Hỏi đáp XKLĐ : 35 tuổi có đi Nhật theo diện kỹ sư được không?

Câu hỏi : 

Tôi Hùng quê ở Thanh Hóa, Quý công ty cho tôi hỏi năm nay tôi 35 tuổi có đi Nhật theo diện kỹ sư được không? Tôi hiện đã tốt nghiệp có bằng kỹ sư công nghệ thông tin và đã có 5 năm kinh nghiệm làm lập trình viên.  Nếu đăng ký thì bao lâu đi được.

Trả lời : 

Chào anh Hùng, Hiện năm nay anh 35 tuổi vẫn có thể đi Nhật theo diện kỹ sư được nhé. Với kinh nghiệm và bằng cấp mà anh có, anh có thể đăng ký đi theo diện kỹ sư công nghệ thông tin.

Còn về vấn đề thời gian đăng ký bao lâu thì đi được, khác với đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, thông thường nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu ứng viên tối thiểu đạt được đến N4. Sau khi đạt đủ điều kiện về tiếng Nhật thì có thể xuất cảnh ngay. Tuy nhiên cũng có nhiều công ty tuyển kỹ sư lại yêu cầu đúng thời gian mới xuất cảnh, nên dù có đạt đủ điều kiện về tiếng thì cũng nhất định phải chờ đúng thời gian mới đi được. Thông thường trường hợp này thường cũng không phải chờ quá lâu chỉ khoảng 4 – 6 tháng thôi.

Nếu anh muốn tham khảo về đơn hàng tuyển diện kỹ sư Nhật Bản ngành công nghệ thông tin anh xem trong link bên dưới nhé (đơn hàng dưới anh xem tham khảo để biết thông tin yêu cầu cơ bản, mức lương, chế độ … thôi nhé)

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published.