Tại sao các doanh nghiệp Nhật Bản thường tuyển chọn những người có cân hình cân đối? Cơ hội đi xuất khẩu lao động Nhật Bản của những người thừa cân béo phì thế nào? Ngay bây giờ, donhangdinhat.net sẽ giúp người lao động giải đáp mọi thắc mắc trên.

1.Những khó khăn của người lao động thừa cân béo phì.

Thông thường, điều kiện ngoại hình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đối với nam tối thiểu là 160cm/50kg, với nữ là 150cm/45kg; không có quy định về chiều cao cân nặng tối đa. Tuy nhiên, người lao động bị thừa cân béo phì sẽ khó đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hơn.

Đặc biệt là các ngành thực phẩm, nông nghiệp với nữ và ngành xây dựng đối với nam. Nếu số dư cân nặng quá nhiều thì thường sẽ không được tuyển chọn.

Nguyên nhân khiến các doanh nghiệp Nhật Bản thường từ chối những lao động thừa cân béo phì bởi vì bệnh béo phì thường kèm theo các bệnh về huyết áp, tim mạch, tiêu hóa, đái tháo đường… Những bệnh này nằm trong danh sách bệnh không được đi XKLĐ Nhật Bản. Thêm nữa, thường các chủ doanh nghiệp Nhật Bản muốn tuyển chọn những lao động nhanh nhẹn, khéo léo, hoạt bát; đây là điểm bất lợi đối với bạn.

2. Thừa cân béo phì dễ dẫn đến các bệnh gì không được đi XKLĐ Nhật Bản?

Thừa cân béo phì là nguyên nhân dẫn đến nhiều loại bệnh trong nhóm bị cấm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Trong nhóm bệnh tim mạch bị cấm, béo phì có thể là nguyên nhân dẫn đến các bệnh nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não… Trong nhóm bệnh tiêu hóa, béo phì cũng là một nguyên nhân gây bệnh đái tháo đường, suy tuyến thượng thận

Lời khuyên: Những lao động bị thừa cân béo phì hoàn toàn có thể được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nếu bạn chịu khó tập thể dục, ăn uống điều độ để giảm được cân nặng và ngăn ngừa các bệnh trong nhóm bị cấm đi XKLĐ Nhật Bản.

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published.