Bị bệnh bướu cổ đi XKLĐ Nhật Bản được không?

Bị bệnh bướu cổ đi XKLĐ Nhật Bản được không? Nay em đang tìm hiểu chương trình đi XKLĐ Nhật Bản mà còn băn khoăn về chỗ điều kiện sức khỏe nên em gửi câu hỏi đến công ty mong được giải đáp sớm.

 Sau đây, cán bộ tư vấn của công ty sẽ hỗ trợ bạn nhé!

Bệnh bướu cổ là gì? Bệnh bướu cổ có chữa được không?

Bướu cổ là bệnh khá phổ biến ở nước ta. Bệnh có liên quan đến tuyến giáp bất thường của cơ thể. Bệnh ở 2 thể trạng đó là bướu lành và bướu ác. Những bướu này có hoặc không làm ở ảnh đến chức năng đến tuyến giáp nhưng cần phải được điều trị kịp thời.

Nếu các bạn chữa trị kịp thời thì bệnh có thể được điều trị dứt điểm đó vì vậy để cuộc sống và công việc bên Nhật không bị ảnh hưởng thì tốt nhất bạn hãy điều trị bệnh trước khi sang Nhật nhé!

Điều kiện sức khỏe đi XKLĐ Nhật Bản 2021 là gì?

  Về ngoại hình

Yêu cầu về ngoại hình kỹ sư đi Nhật không quá khắt khe so với đi XKLĐ Nhật Bản vì diện kỹ sư chủ yếu là sử dụng trí óc để làm việc còn người lao động thì phải sử dụng chân tay.

 Có khoảng 60% đơn hàng kỹ sư không yêu cầu cụ thể về chiều cao câng nặng. Chỉ cần cao trên 160cm, nặng 50kg trở lên là được đối với nam, còn với nữ chỉ cần cao trên 150cm, cân nặng > 45 kg là được.

Về thị thực

Đa số các đơn hàng không yêu cầu về thị lực, chỉ có một số ít đơn hàng cần thị lực tối thiểu 6/10 trở lên, như: Kiểm tra các sản phẩm về điện tử, mạch điện tử, các sản phẩm cơ khí cần độ chính xác cao.

 Các bệnh truyền nhiễm

Người Nhật rất khắt khe trong việc nhận các lao động có các bệnh truyền nhiễm sinh sống và làm việc tại đất nước họ. Do đó nếu các bạn bị mắc các bện truyền nhiễm sau thì xin chia buồn là các bạn không thể đi Nhật diện kỹ sư, kỹ thuật viên được nhé!

Bị bệnh bướu cổ đi XKLĐ Nhật Bản được không?

Bệnh bướu cổ thuộc nhóm bệnh về nội tiết tuy nhiên thì bướu cổ không có nằm trong nhóm bệnh được liệt kê CẤM nhập cảnh vào Nhật Bản vì vậy bị bướu cổ vẫn CÓ THỂ đăng ký XKLĐ Nhât Bản được nhé!

Tuy nhiên, do bệnh bướu cổ sẽ ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của thực tập sinh nên cần được bệnh viện chuyên khoa khám và quyết định.