Hiện tại tôi đang có dự định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tuy nhiên, tôi đang bị mắc bệnh hắc lào và lang ben ở mặt và ở cổ. Vậy nên mình muốn công ty giải đáp cho mình thắc mắc: Bị bệnh hắc lào – lang ben có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Bệnh hắc lào, lang ben là gì?

Bệnh lang ben hắc lào là căn bệnh do vi nấm gây ra. Căn bệnh này gây nên những tổn thương nghiêm trọng trên bề mặt da như các đốm trắng, đốm nâu hoặc đốm xám.

Bị mắc bệnh hắc lào, lang ben có đi XKLĐ Nhật Bản được không?

Nếu bạn đang bị bệnh hắc lào hay lang ben thì cơ hội tham gia đi Nhật là rất khó, vì đây là bệnh viêm da do nấm thuộc 13 nhóm bệnh bị cấm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Nhưng bạn hoàn toàn tham gia được nếu chữa trị khỏi bệnh bởi hắc lào và lang ben là bệnh ngoài da hoàn toàn có thể chữa trị được. Vậy nên các bạn mắc bệnh hắc lào, lang ben đừng quá lo lắng vì hiện nay có rất nhiều thuốc chữa trị bệnh hắc lào, lang ben dứt điểm.

Cách chữa hắc lào và lang ben

– Đối với bệnh lang ben:

Bôi thuốc kháng sinh chống nấm: dung dịch ASA, BSI, mỡ Benzosali, kem Nizoral

– Đối với bệnh hắc lào:

Bệnh hắc lào tuy gây nhiều khó chịu cho người bệnh nhưng chữa hắc lào không khó . Trên thị trường có loại thuốc chữa hắc lào không tái phát Đông Bích,nếu bạn tin dùng vào thuốc trị hắc lào Đông Bích sẽ giúp bạn có được kết quả trị bệnh hiệu quả và nhanh chóng nhất

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published.