Bị sâu răng, mẻ răng hay bị mất một hai chiếc răng có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không là vấn đề mà rất nhiều người lao động đang quan tâm.

1. Sâu răng, mẻ răng có tham gia XKLĐ Nhật Bản được không?

Khi đi khám sức khỏe, răng miệng tốt là một trong những tiêu chí đánh giá người lao động có đủ điều kiện tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản hay không.

Người lao động nếu bị sâu răng, mẻ răng thì vẫn được phép tham gia các chương trình xuất khẩu lao động bình thường bởi sâu răng, mẻ răng không nằm trong số các bệnh răng – hàm – mặt bị cấm đi XKLĐ Nhật Bản. Việc bị sâu răng hay mẻ răng không hề ảnh hưởng đến chất lượng công việc của người lao động.

2. Mất một vài chiếc răng có tham gia XKLĐ Nhật Bản được không?

Có khá nhiều người lao động bị thiếu một hoặc hai chiếc răng do tại nạn, va đập. Không ít người lo lắng và đã gửi câu hỏi đến nhờ chúng tôi giải đáp.

Thật ra, việc mất một vài chiếc răng chỉ gây mất thẩm mĩ cho người lao động, chứ đây không phải là một loại bệnh nằm trong nhóm bị hạn chế hoặc bị cấm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

3. Các bệnh về răng – hàm – mặt không được được đi XKLĐ Nhật Bản

Có khá nhiều loại bệnh thuộc nhóm bệnh răng – hàm – mặt không được tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản do bộ quy định là các bệnh u nang vùng răng miệng, hàm mặt, có khả năng ảnh hưởng tới tiến độ và chất lượng công việc. Các dị tật vùng mặt cũng nằm trong nhóm bị cấm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *