Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ mong muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng lại mắc phải bệnh viêm xoang. Vậy bị viêm xoang mãn tính có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không? Hãy cùng donhangdinhat.net tìm hiểu nhé!

1. Những khó khăn của người lao động mắc viêm xoang

Bị viêm xoang, người lao động sẽ khó đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hơn. Đặc biệt là các ngành thực phẩm, nông nghiệp trồng hoa, hoặc dệt may. Một số loài hoa có thể gây kích ứng với những lao động bị viêm xoang sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động.

Với ngành thực phẩm cũng vậy. Nếu người lao động tham gia các đơn hàng làm sushi, cơm hộp … thì cần phải xác định mùi vị chuẩn. Nếu viêm xoang nhẹ thì không nhr hưởng gì đến việc chế biến ăn. Tuy nhiên, nếu xoang nặng thì gây khó khăn cho lao động để xác định chuẩn vị

Quan trọng nhất là bệnh viêm xoang thường tai phát khi thời tiết thay đổi. Nhiệt độ thấp là một yếu tố khiến bệnh nặng hơn. Nên người lao động cần tìm hiểu kĩ địa điểm, môi trường mình làm việc, tránh các khu vực lạnh giá.

2. Điều kiện chuẩn để được đi XKLĐ Nhật Bản

Có 10 loại bệnh thuộc nhóm bệnh hô hấp không được tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản do bộ quy định là : lao phổi, xơ phổi, tràn dịch màng phổi, hen phế quản, ung thư phổi, viêm dày dính màng phổi, tâm phế mãn, áp xe phổi, khí phế thũng, tắc nghẽn đường hô hấp mãn tính.

Về tường hợp của bạn bị viêm xoang mãn tính vẫn có thể đi xuất khẩu lao động bạn nhé vì viêm xoang không thuộc vào các bệnh trong nhóm bệnh hô hấp không đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được.

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *