Em đang tìm hiểu chương trình đi XKLĐ Nhật Bản mà còn băn khoăn về chỗ điều kiện sức khỏe nên em gửi câu hỏi đến công ty mong được giải đáp sớm. 6 tháng trước em mới phát hiện được bệnh bướu cổ. Vì mới bị nên bướu cổ không to lắm chỉ hơi nổi trên bề mặt thôi ạ. Vậy công ty cho em hỏi  bị bướu cổ thì có đi XKLĐ Nhật Bản được không?

1. Bị bướu cổ có đi XKLĐ Nhật Bản được không?

Bệnh bướu cổ thuộc nhóm bệnh về nội tiết tuy nhiên thì bướu cổ không có nằm trong nhóm bệnh được liệt kê CẤM nhập cảnh vào Nhật Bản vì vậy bị bướu cổ vẫn CÓ THỂ đăng ký XKLĐ Nhât Bản được nhé!

Tuy nhiên, do bệnh bướu cổ sẽ ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của thực tập sinh nên cần được bệnh viện chuyên khoa khám và quyết định.

2. Bệnh bướu cổ là gì? Bệnh bướu cổ có chữa được không?

Bướu cổ là bệnh khá phổ biến ở nước ta. Bệnh có liên quan đến tuyến giáp bất thường của cơ thể. Bệnh ở 2 thể trạng đó là bướu lành và bướu ác. Những bướu này có hoặc không làm ở ảnh đến chức năng đến tuyến giáp nhưng cần phải được điều trị kịp thời.

Nếu các bạn chữa trị kịp thời thì bệnh có thể được điều trị dứt điểm đó vì vậy để cuộc sống và công việc bên Nhật không bị ảnh hưởng thì tốt nhất bạn hãy điều trị bệnh trước khi sang Nhật nhé!

Trên đây chúng tôi vừa giải đáp thắc mắc giúp bạn vấn đề bị bướu cổ có đi XKLĐ Nhật Bản được không? Mong rằng bạn đã có câu trả lời cho bạn. Chúc bạn thành công!

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *