Bị gãy chân có đi XKLĐ Nhật Bản được không ?

Hiện em đang muốn sang Nhật làm việc nhưng chưa hiểu rõ lắm về một số điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản. Vì vậy em muốn hỏi công ty giải đáp cho em từng bị gãy chân, gãy tay thì có thể đi Nhật làm việc không ạ?

Từng bị gãy chân, gãy tay có đi XKLĐ Nhật được không?

Điều kiện sức khỏe đi XKLĐ Nhật Bản có khá nhiều yêu cầu cho người lao động đặc biệt các bệnh liên quan đến bệnh truyền nhiễm, dị tật, khuyết tật chi,…. Nhiều lao động bị gãy chân, gãy tay thường khá lo lắng tuy nhiên may mắn thay cho bạn nếu sức khỏe của bạn đã phục hồi bình thường, không bị dị tật, ảnh hưởng gì thì VẪN CÓ THỂ tham gia XKLĐ Nhật Bản bình thường nhé!

 Tuy nhiên thì bạn sẽ phải khám sức khỏe tại bệnh viện chỉ định của công ty và được xác nhận từ phía bệnh viện đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt, không ảnh hưởng đến quá trình lao động.

“Người lao động quan tâm đến công ty, thị trường  xuất khẩu lao động Nhật Bản có những thắc mắc liên quan đến: điều kiện, thủ tục, trình tự, chi phí tham gia lao động tại Nhật Bản, cơ hội làm việc theo từng ngành nghề, từng xí nghiệp, công ty Nhật Bản, chế độ xã hội, phúc lợi dành cho người lao động trong thời gian làm việc,… xin vui lòng liên hệ Hotline để được công ty giải đáp.”