Hỏi đáp XKLĐ : Bị lao phổi có đi Nhật được không? XKLĐ Nhật Bản

Có tới 13 nhóm bệnh bị cấm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn đã nắm rõ chưa? Bạn đang vô cùng hoang mang khi không biết mình bị mờ phổi, sẹo phổi có đi Nhật được không? Hãy để donhangdinhat.net trả lời cho bạn ngay sau đây.

Một vài tin tức đáng chú ý:

Trả lời : 

Mờ phổi là gì? Nguyên nhân nào dẫn đến mờ phổi?

Vết mờ phổi là kết quả của quá trình chụp X-quang phổi của người bệnh ở tư thế thẳng và nghiêng. Ngoài ra, việc chuẩn đoán của bác sỹ sẽ chính xác hơn khi thông qua hoạt động chụp cát lớp vi tính.

Mờ phổi có thể là dấu hiệu của các bệnh lý sau đây:

Ung thư biểu mô: theo một số thống kê, có tới 40% những người mắc bệnh ung thư biểu mô thời kỳ đầu đi chụp X-quang phát hiện ra những nốt mờ ở phổi (nốt mờ phổi đặc ngoại vi).

U Carcinoide: Nếu những người có nguy cơ mắc bệnh này sẽ có vết mờ phổi dạng liền với phế quản. U Carcinoide được coi là 1 dạng u ác tính bậc thấp, phát triển tương đối chậm. Người mắc u Carcinoide có thể sống thêm khoảng 10 năm chứ không nhanh như các loại u ác tính bậc cao khác.

Ung thư phế quả, phế nang

Các u di căn

Các u lành

Nốt mạch

Bị mờ phổi có đi XKLĐ Nhật Bản được không?

Qua những thông tin không mấy lạc quan trên, có thể thấy mờ phổi có thể là nguyên nhân dẫn đến khá nhiều căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh.

Chính vì việc mờ phổi gây nên tình trạng không đảm bảo về sức khỏe cho người lao động nên sẽ rất khó cho bạn khi sang Nhật làm việc trong thời gian 1 – 3 năm. Trường hợp bác sỹ kết luận loại sức khỏe do mờ phổi sẽ có thông báo cụ thể và pháp đồ điều trị dành cho bạn.

Tuy nhiên, cũng sẽ không tránh được trường hợp do người bệnh hút thuốc quá nhiều trước khi khám sức khỏe. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng chụp X-quang cũng như kết luận của bác sỹ. Trong trường hợp này, bạn sẽ được yêu cầu uống thuốc điều trị và quay trở lại khám sau 1 tuần. Nếu kết quả tái khám sức khỏe tốt thì bạn hoàn toàn đủ điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *