Sau khi chọn lọc các câu hỏi của các bạn đọc gửi về cho donhangdinhat.net xoay quanh vấn đề điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật, thì thời gian qua chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến bệnh lao phổi có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không? Vì không thể giải đáp từng bạn nên chúng tôi sẽ chia sẻ qua bài viết sau đây về vấn đề trên.

Lao phổi là gì?

Lao phổi là bệnh lý viêm nhiễm nhu mô phổi do trực khuẩn lao (tên tiếng anh là Mycobacteriae tuberculosis) gây ra. Bệnh có thể lây qua đường hô hấp từ người này qua người khác, thông thường bệnh sẽ có những biểu hiện sau:

  • Ho kéo dài, ho khan, ho có đờm trắng;
  • Người bệnh có thể ho khạc đờm lẫn máu hoặc có thể ho khạc nhiều máu;
  • Bị sốt nhẹ về chiều;
  • Người gầy, sút cân.

Lao phổi có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Lao phổi là một bệnh có thể được xếp vào các căn bệnh truyền nhiễm, vậy nên nếu bạn bị bệnh lao phổi bạn sẽ không thể làm việc tại Nhật Bản. Nếu bạn có nguyện vọng muốn đi làm việc ở nước ngoài thì có thể tham gia một số nước không yêu cầu cao, không khắt khe về điều kiện sức khỏe như Đài Loan, Malaisia để tham gia.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản là nhu cầu của không ít người nhưng không phải ai cũng có thể tham gia, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ điều kiện tham gia hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến cán bộ tư vấn của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Tránh bị những kẻ xấu lợi dụng nhu cầu muốn tìm việc làm ở Nhật Bản của bạn để lừa gạt.

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published.