Bị SÂU RĂNG có đi kỹ sư Nhật Bản được không?

Cho em hỏi bị SÂU RĂNG có đi kỹ sư Nhật Bản được không?  Em rất yêu thích Nhật Bản và có mong muốn được sang Nhật làm việc. Tuy nhiên có một vấn đề làm em băn khoăn là điều kiện về sức khỏe đặc biệt là sâu răng. Mong công ty giúp em giải đáp.

 Sau đây cán bộ tư vấn của công ty sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn nhé!

Bị sâu răng có đi kỹ sư Nhật Bản được không?

Muốn tham gia chương trình kỹ sư đi Nhật thì các bạn phải trải qua quy trình khám sức khỏe. Trong đó các vấn đề về răng-hàm-mặt cũng là một trong các điều kiện bạn phải đáp ứng được. Nếu không thì bạn sẽ không có cơ hội sang Nhật làm việc.

Trong tổng số 13 nhóm bệnh không đủ điều kiện đăng kí đi sang Nhật Bản làm việc thì trường hợp bị sâu răng không nằm trong số các bệnh không thể đăng kí tham gia chương trình kỹ sư đi Nhật được nhé.

Vì vậy sâu răng vẫn CÓ THỂ  đi Nhật diện kỹ sư được Hạo nhé!

Bị mẻ răng, mất một vài chiếc răng thì có đi Nhật diện kỹ sư được không?

Có khá nhiều người lao động bị mẻ, bị thiếu một hoặc hai chiếc răng do tại nạn, va đập. Không ít người lo lắng và đã gửi câu hỏi đến nhờ chúng tôi giải đáp.

Thật ra, việc mất một vài chiếc răng chỉ gây mất thẩm mĩ cho người lao động, chứ đây không phải là một loại bệnh nằm trong nhóm bị hạn chế hoặc bị nhập cảnh vào Nhật Bản.

Vì vậy bị mẻ răng hay mất một vài chiếc răng thì vẫn CÓ THỂ  đi kỹ sư Nhật Bản được nhé!

Điểm danh một số bệnh về răng-hàm-mặt cản trở ước mơ đi Nhật của bạn

Có khá nhiều loại bệnh thuộc nhóm bệnh răng – hàm – mặt không được tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản do bộ quy định là các bệnh u nang vùng răng miệng, hàm mặt, có khả năng ảnh hưởng tới tiến độ và chất lượng công việc. Các dị tật vùng mặt cũng nằm trong nhóm bị cấm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Trên đây chúng tôi vừa giúp các bạn giải đáp thắc mắc bị sâu răng có đi kỹ sư Nhật Bản được không? Mong rằng qua bài viết này thì các bạn cũng đã tìm được câu trả lời cho mình rồi.