Bị sẹo có đi XKLĐ Nhật Bản được không ?

Cho hỏi bị sẹo có đi XKLĐ Nhật Bản được không ? Em đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động nhưng lại có một vết sẹo khá to. Rất mong được anh chị tư vấn viên giúp đỡ. Xin cám ơn!

 Chúng tôi tư vấn sẽ giải đáp vấn đề thắc mắc của bạn qua bài viết dưới đây.

Bị sẹo vẫn có thể tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản

Do nhu cầu tuyển chọn lao động ngày càng lớn, chính vì vậy, tiêu chí tuyển dụng của các xí nghiệp Nhật Bản bớt khắt khe hơn trước rất nhiều. Nếu không may bị sẹo thì bạn hoàn toàn có thể đăng kí tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản.

– Với những vết sẹo nhỏ ( tầm 5-6 cm) do bị bỏng nhẹ, trượt, ngã… thì người lao động vẫn có thể tham gia hầu hết các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản.

– Những vết sẹo ở những chỗ kín không nhìn thấy, có thể che khi mặc quần áo thì hoàn toàn có thể tham gia được. Với những vết sẹo to hoặc sẹo để lại do xóa hình xăm to thì chỉ có thể tham gia các đơn hàng xây dựng. Tuy nhiên, nếu vết sẹo quá to (> 20cm) thì cơ hội đi sẽ thấp hơn. 

>> Xóa xăm đi XKLĐ Nhật Bản được không

Hiện nay, với nền y học tiên tiến bạn có thể đến các bệnh viện lớn hoặc tới các trung tâm thẩm mỹ viện cao cấp để chữa trị làm mờ và xóa vết sẹo mà không mất nhiều thời gian. Sau khi xóa vết sẹo bạn hãy đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.Chúng tôi luôn chào đón và tiếp nhận hồ sơ của bạn.