Hỏi đáp XKLĐ : Bị sỏi thận có đi nhật được không ?

Hiện nay tôi đang  có nhu cầu đi lao động Nhật Bản, tôi cũng có tìm hiểu về một số thông tin trên mạng rồi nhưng có nhiều chỗ còn chưa hiểu cần tư vấn như bị sỏi thận có đi Nhật được không ?

Một vài tin tức đáng chú ý:

Trả lời : 

Sỏi thận là một trong những bệnh phổ biến ở Việt Nam.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích và giải đáp câu hỏi bị sỏi thận có đi Nhật được không ?.

Sỏi thận là bệnh gì?

Sỏi thận là bệnh phổ biến ở Việt Nam. Sỏi thận là những tinh thể hình thành trong thận, cứng như những viên sỏi gây đau đớn cho người bệnh. Quá trình lâu ngày tích tụ chất cặn, sỏi dần dần được hình thành và tạo thành sỏi thận.

Sỏi thận có thể bé như đầu đũa đến lớn vài cm. Nếu không điều trị đúng cách, sỏi thận sẽ ngày càng lớn và lấp đầu bể thận, chèn vào ống nước tiểu từ thận đến bàng quang. Bệnh sỏi thận có thể do nhiều nguyên nhân nhưng cơ bản là do môi trường sống ô nhiễm của con người.

Bệnh sỏi thận có chữa khỏi được không?

Bệnh sỏi thận không nguy hiểm đến tính mạng và nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, bệnh sỏi thận có thể chữa khỏi bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Bị sỏi thận có đi nhật được không ?

Theo Bộ Theo thông tư liên tịch do bộ Y Tế, bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội về việc khám và chứng nhận sức khỏe cho người lao động Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài có tất cả 13 nhóm bệnh không đi XKLĐ Nhật Bản được . Theo đó, sỏi thận bị liệt kê vào nhóm bệnh không được đi XKLĐ Nhật Bản, điều này có nghĩa rằng bạn cần phải tìm hiểu một thị trường khác nếu có ý định đi nước ngoài.

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *