Hỏi đáp XKLĐ : Bị viêm gan B có đi kỹ sư nhật được không?

Em chào anh/chị cán. Em tên là Hùng năm nay em 26 tuổi. Em đã tốt nghiệp trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội chuyên ngành kỹ sư cơ khí. Hiện nay em đang có nhu cầu đi kỹ sư Nhật Bản nhưng em lại bị viêm gan B. Vậy em có cơ hội được đi hay không? Rất mong các anh chị cán bộ công ty có thể giải đáp cho em ạ! Em xin chân thành cảm ơn.

Một vài tin tức đáng chú ý:

Trả lời : 

Viêm gan B là một trong những bệnh bị cấm khi đi XKLĐ Nhật Bản. Tuy nhiên, đối với diện kỹ sư Nhật Bản thì vẫn chưa có quy định cụ thể nào. Do đó người mắc bệnh viêm gan B lành tính vẫn có thể đăng kí tham gia.

Tuy nhiên, để có thể đảm bảo sức khỏe trong thời gian sinh sống tại Nhật Bản, những người bị bệnh viêm gan B nên chữa trị sớm tránh các tác nhân gây ảnh hưởng đến gan như: rượu, bia, thuốc lá,…bạn nhé!

Tuy nhiên bạn Hùng cũng nên có một chế độ bảo vệ sức khỏe thật chuẩn chỉnh, không sử dụng các chất kích thích, hãy ăn uống tập luyện lành mạnh. Và thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe bạn nhé!

Cần cân bằng giữa nghỉ ngơi và làm việc tránh để cơ thể rơi vào mệt mỏi. Đảm bảo  ngủ 8h/ ngày và ngủ trước 11h đêm.

Hiện nay công ty chúng tôi cũng đang có các đơn hàng tiến cử kỹ sư đi Nhật chưa yêu cầu tiếng Nhật thuộc nhiều ngành nghề, đây là cơ hội cho nhiều bạn đang có nhu cầu đi Nhật. Bạn có thể tham khảo thêm

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *