Bạn hiện đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, hiện bạn muốn chuyển tiền về cho người thân tại Việt Nam. Bạn chưa biết cách chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam như thế nào? Bài viết này donhangdinhat.net sẽ chia sẻ với bạn các cách chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam an toàn nhất.

cach chuyen tien tu nhat ban ve viet nam

Chuyển tiền bằng dịch vụ Western Union

Hiện nay, dịch vụ Western Union được rất nhiều người sử dụng, vì sự tiện lợi, nhanh gọn của nó. Các bạn chỉ cần đến nơi giao dịch Western Union điền đầy đủ thông tin người nhận vào giấy tờ, sau đó sẽ nhận được mã số chuyển tiền. Người nhận tiền ở Việt Nam chỉ cần đem chứng minh thư và biết được mã số này là có thể ra ngân hàng để nhận tiền.

Đây là dịch vụ rất đơn giản mà chắc nhiều bạn cũng biết. Bạn chỉ cần đến địa chỉ giao dịch Western Union điền giấy tờ (thông tin người nhận) và nhận mã số chuyển tiền. Bạn báo mã số này cho người nhận tiền ở Việt Nam (đừng cho người khác biết).

Chuyển tiền qua đường bưu điện hoặc Vietcombank, Agribank, Bidv

Các bạn có thể đem tiền ra bưu điện để gửi về Việt Nam qua địa chỉ cụ thể hoặc chuyển trực tiếp vào 1 tài khoản ở Việt Nam.

– Loại tiền để gửi: USD
– Loại tiền nhận : có thể USD hoặc VNĐ, tuỳ thuộc vào ngân hàng và gia đình bạn.
– Phí chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam qua bưu điện:

  • Phí môi giới: 10 USD
  • Phí chuyển từ Yên sang USD
  • Phí báo có ở ngân hàng nhận (Việt Nam)
  • Phí chuyển qua ngân hàng bên Nhật: khoảng 2500 Yên/lần

Chuyển tiền bằng cách nhờ bạn bè

Nếu bạn bè, người thân của bạn sắp trở về Việt nam thì có thể nhờ họ cầm tiền về cho người thân của bạn, với cách này bạn sẽ không phất phí, chuyển tiền nhanh và đơn giản nhất. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có người quen của bạn về Việt Nam

Chuyển tiền qua ngân hàng Nhật Bản

Điều kiện: Người nhận ở Việt Nam phải có tài khoản tại một ngân hàng Việt Nam
Loại tiền: USD
Chú ý: 
– Trường hợp bạn muốn gửi nhanh thì có thể đến ngân hàng Mitsubishi UFJ, các ngân hàng khác phí chuyển tuy giá rẻ nhưng phải làm nhiều thủ tục tốn thời gian hơn.
– Tiền Yên sẽ được chuyển thành USD theo tỷ giá ngày gửi nên người nhận có thể nhận được số tiền khác nhau tùy vào tỷ giá nữa.
– Người gửi ghi đầy đủ các thông tin tài khoản người nhận cần dùng: Tên ngân hàng; Tên chi nhánh; Địa chỉ chi nhánh; Mã SWIFT CODE; Tên chủ tài khoản; Số tài khoản; Địa chỉ chủ tài khoản.

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published.