Chế biến thịt gà là một trong những đơn hàng thuộc ngành chế biến thực phẩm. Hiện nay, đơn hàng chế biến thịt gà xuất khẩu lao động Nhật thu hút được khá nhiều lao động Việt sang làm việc. Khi làm việc ở đơn hàng này sẽ giúp lao động có công việc ổn định và nguồn thu nhập hấp dẫn.

1.  Công việc đơn hàng chế biến thịt gà là làm gì?

Một số xí nghiệp tại Nhật chuyên sản xuất và chế biến thịt gà để cung cấp cho những siêu thị ở Nhật. Các xí nghiệp này có nhu cầu tuyển dụng nhiều lao động một cách thường xuyên sẽ là cơ hội hấp dẫn cho các lao động.

Khi đi làm việc ở đơn hàng này không những giúp cải thiện thu nhập mà lao động còn được học tập, rèn luyện tay nghề và nâng cao khả năng tiếng Nhật là nền móng giúp phát triển sự nghiệp của bạn trong tương lai.

Khi làm công việc này có nghĩa là bạn sẽ tham gia vào một khâu trong quy trình sản xuất và chế biến thịt gà. Môi trường làm việc sẽ chủ yếu là trong nhà xưởng đông lạnh với nhiệt độ thấp nên yêu cầu lao động phải chịu được nhiệt độ thấp. Hơn nữa, công việc làm theo dây chuyền nên đồi hỏi lao động sẽ phải đứng liên tục.

2. Quy trình đăng ký tham gia XKLĐ Nhật Bản đơn hàng chế biến thịt gà

  • Bước 1: Lao động gọi điện cho cán bộ tuyển dụng của công ty xuất khẩu lao động nghe tư vấn, hỗ trợ trực tiếp một cách miễn phí để được hỗ trợ.
  • Bước 2: Khám sức khỏe, thực hiện đăng ký thi tuyển và đặt cọc

Chi phí khám sức khỏe: khám thường sau 2 ngày có kết quả 690.000 VNĐ, khám nhanh sức khỏe có kết quả ngay trong ngày 740.000 VNĐ, chi phí đặc cọc đảm bảo thi tuyển 10.000.000 VNĐ.

  • Bước 3: Thi tuyển đơn hàng.
  • Bước 4: Khi đỗ đơn hàng, lao động sẽ nhập học dài hạn tại trung tâm đào tạo từ  4- 6 tháng
  • Bước 5: Xuất cảnh sang Nhật làm việc

3. Mức lương của đơn hàng chế biến thịt gà là bao nhiêu?

Mức lương của đơn hàng chế biến thịt gà chịu nhiều yếu tố ảnh hưởng như tính chất công việc, xí nghiệp tiếp nhận, địa điểm làm việc. Tuy nhiên, mức lương chung mà lao động Việt nhận được từ đơn hàng này sẽ dao động trong khoảng 14,5 – 16 man chưa kể làm thêm. Đây là mức lương khá cao so với mặt bằng chung.

Ngoài ra, khi tham gia đơn hàng này lao động cũng được hỗ trợ ăn uống, ký túc xá. Công việc chế biến thịt gà khá nhẹ nhàng, thoải mái và an toàn nên đã thu hút được nhiều lao động Việt tham gia.

4. Có nên đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng chế biến thịt gà không?

Về câu hỏi lao động Việt có nên đi xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng chế biến thịt gà không thì tùy theo nhu cầu và khả năng của mỗi lao động mà bạn quyết định có nên đi đơn hàng này hay không. Nếu bạn có nhu cầu và đáp ứng được những điều kiện của đơn hàng này đặt ra thì bạn hoàn toàn nên đi vì công việc chế biến thịt gà sẽ đem lại cho bạn thu nhập hấp dẫn và một khoản tiền khá lớn sau khi về nước.

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *