Đơn hàng chống thấm là một trong những đơn hàng đi nhật nhận được nhiều sự quan tâm từ người lao động. Nhiều lao động khi có nhu cầu sang Nhật làm việc đã chọn đơn hàng này.

1. Lao động có nên đi đơn hàng chống thấm hay không?

Với thắc mắc lao động Việt có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng chống thấm hay không thì câu trả lời là nếu bạn có nhu cầu và đáp ứng được những yêu cầu tuyển dụng của đơn hàng này đặt ra thì bạn HOÀN TOÀN NÊN ĐI. Đi làm chống thấm tại Nhật sẽ giúp bạn có một mức thu nhập hàng tháng hấp dẫn.

Ngoài ra, để lao động có quyết định chính xác có nên đi đơn hàng này hay không thì sau đây là một số thông tin thêm để lao động tham khảo.

2. Công việc làm chống thấm là làm gì?

“Chống thấm là một phân ngành nhỏ trong ngành xây dựng. Hiện nay có nhiều công trình công cộng và công trình dân dụng cần xử lý chống thấm. Khi lao động được làm việc trong phân ngành chống thấm này sẽ được đào tạo cả về công nghệ chống thấm mới từ Nhật Bản lẫn nâng cao tay nghề.”

Đơn hàng chống thấm cũng giúp đem lại cho người lao động nguồn thu nhập khá. Mức phí khi tham gia đơn hàng này cũng thấp hơn những đơn hàng khác ở cùng thời điểm. Khi đi làm chống thấm, lao động được học hỏi nhiều về công nghệ và kỹ thuật của kỹ sư Nhật Bản.

3. Thi tuyển đơn hàng chống thấm có khó không?

Đơn hàng chống thấm là một đơn hàng thuộc ngành xây dựng, không yêu cầu lao động học nguồn ở trung tâm của công ty. Trước khi thi tuyển từ 2 – 3 ngày thì công ty sẽ yêu cầu thực tập sinh tập trung ở trung tâm đào tạo để được giáo viên hướng dẫn trước khi thi tuyển. Những bài thi tuyển sẽ không quá khó, chỉ cẩn thực tập sinh nhanh nhẹn, nghiêm túc là có thể đỗ 80%.

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published.