Hôm bữa em có được một ông anh tư vấn về xklđ Nhật Bản, ông ấy bảo giờ có đơn hàng thủy sản đang hot nếu muốn đi thì ông ấy giới thiệu đi cho. Em cũng đang muốn đi Nhật nhưng chưa biết làm thủy sản thế nào, mọi người ai có kinh nghiệm cho em biết với chứ nghe tư vấn thấy khó tin quá.

Trả lời : 

Chào em, về câu hỏi có nên đi đơn hàng thủy sản không? Công ty xin trả lời rằng em nên xem mục tiêu và sở thích của bản thân để cân nhắc. Ví dụ em đã có tay nghề làm cơ khí, em nên theo đơn hàng cơ khí. Nếu em không có tay nghề em có thể chọn nhiều ngành nghề khác như chế biến thực phẩm, thủy sản, nông nghiệpxây dựng. Nếu em chưa có mục tiêu cụ thể em cũng có thể cọn đi đơn hàng thủy sản cũng rất tốt.

Nói thêm về đơn hàng thủy sản, đơn hàng ngành này thuộc mức trung bình có mức lương khá, làm thêm nhiều đặc biệt là không yêu cầu tay nghề cũng như trình độ học vấn cao. Tuy nhiên nếu em không thích hải sản tôm cua cá em nên làm ngành khác vì còn rất nhiều ngành khác em có thể chọn lựa.

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *