Em chào anh chị, em hiện không có tay nghề muốn đi lao động ở Nhật Bản. Sau đó được tư vấn làm đơn hàng nông nghiệp nhưng em vẫn còn phân vân. Anh chị có thể tư vấn cho em là có nên đi xkld Nhật Bản ngành nông nghiệp được không, em cám ơn anh chị nhiều.

Trả lời : 

Chào em, em hiện tại đang không có tay nghề nên việc lựa chọn đơn hàng sẽ không đa dạng như những bạn có tay nghề. Vì vậy việc lựa chọn đơn hàng nông nghiệp cũng không phải là một lựa chọn tồi bởi làm nông nghiệp ở Nhật tự động hóa khá nhiều sẽ không vất vả như làm nông nghiệp ở Việt Nam nên em có thể yên tâm. Ngoài ra nông nghiệp ở Nhật còn có một số đơn hàng cũng khá tốt như đơn hàng trồng hoa cây cảnh, đơn hàng chăn nuôi bò sữa …. Nếu trong thời gian làm việc em có thể để ý và học tập cách làm cũng như công nghệ của Nhật Bản chị tin rằng khi về Việt Nam em hoàn toàn có thể khởi nghiệp bằng nghề nông.

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *