Em chào chị, hôm trước em có nhờ chị tư vấn về cách đi XKLD Nhật Bản. Sau khi xem một vài đơn hàng trên website của công ty em thấy hầu hết các đơn hàng đi nhật đều có thời gian đi là 3 năm tuy nhiên có một số đơn hàng đi Nhật 1 năm. Chị cho em hỏi là có nên đi xuất khẩu lao động 1 năm tại Nhật Bản hay đi đơn hàng 3 năm.

Trả lời : 

Chào em, trả lời câu hỏi của em trước hết chị sẽ phân tích một chút về đơn hàng 1 năm để em có thể hiểu rõ hơn đơn hàng này nhé.

Đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm có một số đặc điểm sau:

  1. Thời gian đi ngắn chỉ 1 năm
  2. Công việc thường là các công việc mang tính chất thời vụ
  3. Việc làm thêm rất rất nhiều
  4. Lương cơ bản thường cao (thường là 14 Man)
  5. Chi phí ban đầu (học tiếng Nhật, thi tuyển … ) giống với đơn hàng 3 năm.

Từ những đặc điểm trên, có thể thấy ưu điểm khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm là thời gian ngắn phù hợp những bạn không muốn đi XKLĐ lâu. Nhược điểm khá rõ là chi phí ban đầu vẫn cao tuy nhiên theo nhiều bạn đi đơn hàng 1 năm chia sẻ thì việc làm thêm cực kỳ nhiều và số tiền tiết kiệm được sau khi về nước cũng bằng 2/3 so với các bạn đi 3 năm.

Từ những điểm đã phân tích trên, việc đi xuất khẩu lao động 1 năm tại Nhật Bản cũng là một lựa chọn không tồi phải không nào. Bạn hãy tự đưa ra quyết định căn cứ vào nhu cầu và sở thích của bản thân nhé!

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *