Hiện tại tôi đang làm xây dựng ở Hà Nội, kinh nghiệm được khoảng 4 năm trong đó 1 năm làm thợ phụ và 3 năm làm thợ xây. Hầu hết các hạng mục xây dựng đều co thể đảm nhiệm tốt, tôi khá tự tin vào trình độ và khả năng của mình. Hiện tại tôi đang muốn đi XKLĐ Nhật Bản, anh chị cho hỏi là có nên đi xuất khẩu lao động ngành xây dựng ở Nhật Bản không.

Trả lời : 

Chào anh, với câu hỏi của anh là có nên đi xuất khẩu lao động ngành xây dựng ở Nhật Bản hay không, Traum Việt Nam xin trả lời như sau: Nếu anh thực sự muốn theo nghề xây dựng và yêu nghề Traum khuyên anh nên đi XKLD đơn hàng xây dựng. Tuy nhiên ngành xây dựng là một ngành đặc thù nên có những khó khăn sau anh cần cân nhắc:

  • Làm ngành xây dựng rất vất vả: không giống như ở Việt Nam, làm xây dựng ở Nhật Bản vất vả hơn ở Việt Nam nhiều. Trong giờ làm lao động phải làm liên tục và không được nghỉ tự do như ở Việt Nam.
  • Làm xây dựng phải làm thêm nhiều: khi làm ngành này anh cần xác định làm thêm rất nhiều để kịp tiến độ công trình. Vì vậy, sẽ càng mệt hơn nếu sức khỏe của anh không đáp ứng được công việc.
  • Mức lương không quá cao: đây là một trong những điểm khiến nhiều lao động không muốn theo ngành này, mức lương khi làm xây dựng ở Nhật thuộc mức trung bình chứ không cao cộng thêm làm việc vất vả khiến nhiều lao động than phiền.

 

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *