Hỏi đáp XKLĐ : Con gái có nên đi Nhật làm việc không? 

Hiện nay, Có rất nhiều bạn nữ thành công trong sự nghiệp của mình khi lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, nhưng đằng sau đó cũng là nhiều nỗi trăn trở của chị em. Vậy là con gái có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không?

Một vài tin tức đáng chú ý:

Trả lời : 

Chúng ta đều biết Nhật Bản là quốc gia có mức độ phát triển tóp 3 trên thế giới. Do đó không cần nói đến những chế độ đãi ngộ cơ bản, thì lương họ trả cho người lao động cũng rất cao, tương xứng với sức lao động và mức chi tiêu, sinh hoạt.

Tại Việt Nam, hiện nay mức lương trung bình của người lao động là 3 đến 5 triệu, thậm chí một số lĩnh vực khác còn thấp hơn. Trong khí đó thì chúng ta cũng phải chi trả cho rất nhiều khoản chi khác nhau cho sinh hoạt. Tại các thành phố lớn thì mức độ chi tiêu cũng đắt đỏ hơn rất nhiều.

Với những bạn nữ tham gia XKLĐ Nhật Bản thì các bạn ấy cho biết, 1 tháng thu nhập của họ trung bình là 25 đến 30 triệu tiền Việt sau khi đã trừ đi mọi chi phí. Như vậy, 1 tháng các bạn ấy sẽ tiết kiệm được 25 đến 30 triệu. Và đây là mức thu nhập trong mơ nếu như các bạn lao động trong nước.

Những người lao động mà có tay nghề, trình độ, khi đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản còn nhận được mức thu nhập cao hơn rất nhiều, kèm theo các chế độ phúc lợi, đãi ngộ hấp dẫn.

Như vậy, các bạn nữ chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian nhất định để đi XKLĐ Nhật Bản và sau khi trở về các bạn có một nguồn vốn trong tay có thể tự chủ về tài chính và thực hiện những dự án đầu tư cho sự nghiệp bản thân. Đây là lý do nữ giới nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Con gái đi Nhật nên đi đơn hàng nào?

Nữ giới có nên đi Nhật hay không? Nếu như có một người bạn gái hỏi tôi về điều này, tôi sẽ khuyên các bạn ấy nên đi. Bởi lẽ tại thị trường lao động này, có rất nhiều công việc phù hợp với các bạn.

Có thể kế một số đơn hàng đi Nhật  phù hợp với các bạn gái như:
Đơn hàng đóng gói thực phẩm
Đơn hàng làm cơm hộp
Đơn hàng may mặc
Đơn hàng trồng hoa
Đơn hàng xếp trứng gà

Hầu như các đơn hàng này đều mang tính chất nhẹ nhàng, có nhiều thời gian để tăng ca, làm thêm giờ, cho nên người lao động có cơ hội gia tăng thêm thu nhập rất cao. Không những thế những đơn hàng này đòi hỏi có sự tỷ mỉ, khéo léo cho nên rất thích hợp với các bạn gái. Qua đây các bạn sẽ được trau dồi thêm kinh nghiệm và các kĩ năng làm việc một cách quy củ, chuyên nghiệp. Thêm một khẳng định cho câu hỏi:” Nữ giới có nên đi XKLĐ Nhật Bản hay không ? “

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *