Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản TIC – Công ty Cổ phần Quốc tế được thành lập ngày 18/05/2011, tiền thân là đơn vị trực thuộc Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, được sáng lập bởi bởi đội ngũ cán bộ lãnh đạo trẻ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực.

Cập nhật thông tin đơn hàng mới nhất

Ngành NghềNơi làm việcNgày thiGiới tínhLương cơ bảnXem chi tiết
Cơm hộpOsaka, Chiba15/7Nam,Nữ165.000 YênXem chi tiết
Cơm hộpTokyo20/7Nữ163.000 YênXem chi tiết
Đóng sáchOsaka25/7Nữ165.000 YênXem chi tiết
Kiểm hàngIbaraki25/7Nữ166.000 YênXem chi tiết
Cơ khí hànAichi13/7Nam161.000 YênXem chi tiết
Gia công cơ khíGunma28/7Nữ163.000 YênXem chi tiết
Vắt sữa bòHyogo26/7Nữ158.000 YênXem chi tiết
Nhặt trứngGunma21/7Nam163.000 YênXem chi tiết

Các thị trường cung ứng nhân lực của công ty bao gồm: Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia, Trung Đông…trong đó Đài Loan và Nhật Bản là hai thị trường cung ứng chính.
Năm 2014, Hiệp hội các doanh nghiệp Việt Nam bình chọn công ty TIC là một trong những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, trong sự kiện đó, TGĐ công ty vinh dự nhận giấy chứng nhận và cup vinh danh nhà công thương Việt Nam xuất sắc 2014. 

Với vị trí hiện tại là một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực đưa người lao động đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài, đặc biệt là ở hai thị trường Nhật Bản và Đài Loan. Ngoài ra, TIC còn hoạt động trên phạm vi tư vấn du học, du lịch và một số lĩnh vực kinh doanh khác.

Trong tương lai sẽ trở thành doanh nghiệp Việt Nam đứng đầu trong lĩnh vực Xuất khẩu lao động, có uy tín hàng đầu trên thị trường Xuất khẩu lao động quốc tế, đồng thời mở rộng, phát triển kinh doanh những lĩnh vực mà Công ty có lợi thế.
Sứ mệnh.Đào tạo và cung cấp nguồn lao động chất lượng cao cho khách hàng với sự hoàn thiện về năng lực và trình độ ngày một nâng cao của từng cán bộ nhân viên trong công ty. Khai thác, phát triển nhiều lĩnh vực kinh doanh thương mại mới cùng với việc phát triển thị trường du lịch tiềm năng nội địa và quốc tế.

Chú trọng vào đào tạo, đào tạo đồng bộ về ý thức – tác phong – ngoại ngữ, đó cũng là phương châm hoạt động của công ty Cổ phần Quốc tế TIC đối với lĩnh vực hoạt động cung ứng nhân lực. Cung ứng những lao động chất lượng, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng, cải thiện được cuộc sống cho số lượng lớn tầng lớp lao động trẻ Việt Nam cũng như tiếp thu kỹ thuật tiên tiến, tạo ra nguồn lao động chất lượng cho nền kinh tế Việt Nam trong tương lai là mục tiêu hoạt động mà công ty TIC hướng tới.

Một số hình ảnh thi tuyển đơn hàng tại công ty XKLĐ TIC

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *