Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản xây lắp điện Hà Nội (XKLD Nhật Bản xây lắp điện Hà Nội) có tên đầy đủ là Công ty cổ phần Đào tạo và Xây lắp điện Hà Nội. Được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Việt Nam cấp phép theo số 970/LĐTBXH-GP.

Là đơn vị số 1 trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Chúng tôi vinh dự là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, nghiệp đoàn đến từ Nhật Bản. Với mong muốn cung ứng nguồn nhân lực đến các quốc gia có nhu cầu, giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo, gia tăng thu nhập cho người lao động và đặc biệt là giảm tỉ lệ thất nghiệp.

cong ty xkld nhat ban xay lap dien ha noi

Thông tin chung về công ty 

Công ty cổ phần Đào tạo và Xây lắp điện Hà Nội
Tên tiếng Anh HANOI INA., JSC
Tên giao dịch HANOI INA., JSC
Người điều hành Nguyễn Thị Năm
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
Địa chỉ Ngõ 90, Ngụy Như Kom Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
Website https://dinhat.net/
Điện thoại 0989 788 718
Fax
Email
Loại hình doanh nghiệp Công ty cổ phần
Sổ đăng ký kinh doanh 0100235936 Thay đổi cuối cùng ngày 7/21/2008 12:00:00 AM
Số giấy phép 970/LĐTBXH-GP Ngày cấp 8/15/2017 12:00:00 AM
Ghi chú Đổi lần 2 theo Luật
Chi nhánh

Công ty xây lắp điện Hà Nội đã hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài từ năm 2008 đến nay. Với kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn, định hướng cho các ứng viên trong việc lựa chọn những ngành nghề phù hợp với nhu cầu, trình độ tay nghề, khả năng ngoại ngữ của bản thân ứng viên và các yêu cầu tuyển chọn của chủ sử dụng lao động nước ngoài

Công ty  đã đầu tư trang bị cơ sở vật chất phục vụ cho công tác đào tạo nghề, ngoại ngữ cho các ứng viên và có mối quan hệ hợp tác với các Trường chuyên ngành để liên kết đào tạo, kiểm tra, cấp chứng chỉ nghề, ngoại ngữ cho những ứng viên theo yêu cầu của Chủ sử dụng hoặc quy định của nước tiếp nhận lao động.

Nguồn lao động do Công ty đưa đi làm việc tại nước ngoài luôn đáp ứng yêu cầu của các Chủ sử dụng về năng lực, kỹ năng nghề, ngoại ngữ và tính kỷ luật trong lao động. Công ty đã đưa nhiều lao động có trình độ học vấn, kỹ năng nghề, ngoại ngữ đi làm việc tại Nhật Bản.

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đưa người đi làm việc ở nước ngoài, có khả năng giao tiếp nhiều ngoại ngữ khác nhau theo từng thị trường.

Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo và giáo dục người đi lao động ở nước ngoài, đáp ứng yêu cầu của chủ sử dụng lao động về tay nghề, kỹ năng cũng như kỹ thuật trong lao động.

Với những tiềm lực sẵn có như mạnh về tài chính, nguồn nhân lực dồi dào, Công ty vẫn luôn không ngừng phát triển, đã thu hút được một đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ tay nghề kỹ thuật cao. Luôn học hỏi trau dồi kiến thức qua các hoạt động hợp tác, liên doanh với các đối tác trong và ngoài nước, tiên phong trong lĩnh vực áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong đào tạo lao động.

Một số hình ảnh thi tuyển tại Công ty cổ phần Đào tạo và Xây lắp điện Hà Nội

Một số hình ảnh xuất cảnh tại Công ty cổ phần Đào tạo và Xây lắp điện Hà Nội

Xem thêm danh sách 20 công ty xkld uy tín nhất tại Hà Nội

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *