Đơn hàng bảo dưỡng sửa chữa ô tô tại Nhật Bản là một trong đơn hàng đi nhật hót nhất hiện nay. Đây là đơn hàng cực tốt dành cho nam bởi mức lương hấp dẫn + cơ hội được nâng cao tay nghề, học hỏi kinh nghiệm khi làm việc tại Nhật Bản.

Đơn hàng bảo dưỡng ô tô ở Nhật Bản là gì?

Nhật Bản nổi tiếng thế giới với công nghệ sản xuất ô tô. Chúng ta biết đến các thương hiệu ô tô nổi tiếng thế giới đến từ quốc gia này như Honda, Toyota, Huyndai … Hàng năm các nhà tuyển dụng từ Nhật Bản cần rất nhiều nhân sự để phục vụ cho công việc bảo dưỡng ô tô. Đơn hàng bảo dưỡng ô tô vì thế trở thành đơn hàng hot với những mức lương mơ ước và điều kiện lao động vừa tầm.

Đặc điểm đơn hàng bảo dưỡng ô tô ở Nhật

Đơn hàng bảo dưỡng ô tô là một trong những đơn hàng hot, thu hút rất nhiều lao động quan tâm. Hàng năm công ty tiếp nhận rất nhiều các yêu cầu về lĩnh vực ô tô, trong đó có đơn hàng bảo dưỡng ô tô.

Bảo dưỡng ô tô là các công việc thực hiện chăm sóc ô tô, sửa chữa ô tô, vệ sinh, lau dọn ô tô … tại những xưởng, nhà máy, công ty sản xuất ô tô của Nhật Bản. Thời gian cho hợp đồng đơn hàng bảo dưỡng ô tô là 3 năm, sau 3 năm người lao động có thể gia hạn thêm 2 năm nữa.

Các công việc trong đơn hàng bảo dưỡng ô tô không quá nặng nhọc, chủ yếu làm việc trong các công xưởng sản xuất và sửa chữa ô tô, môi trường chuyên nghiệp và sạch sẽ. Trong công việc, các lao động được sự trợ giúp của máy móc, được bảo hộ lao động và hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm, quyền lợi dành cho người lao động theo luật pháp của Nhật Bản.

Những lao động đăng kí đơn hàng bảo dưỡng ô tô có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, được tiếp xúc với nghề sản xuất, sửa chữa và bảo dưỡng ô tô. Qua đây giúp họ lãnh hội những kiến thức về ô tô cũng như sửa chữa ô tô để sau khi về nước sẽ là cơ hội việc làm tốt dành cho họ.

Về môi trường làm việc thì các đơn hàng bảo dưỡng ô tô đều quy định rất rõ về thời gian làm việc. Một tuần các lao động làm việc 8 tiếng trong 1 ngày, nghỉ thứ 7 và chủ nhật, các ngày lễ tết theo quy định của nước sở tại. Lương người lao động nhật được khi đăng kí theo đơn hàng này dao động trong khoảng 30 đến 35 triệu chưa kể làm thêm và các phụ cấp khác.

Đơn hàng bảo dưỡng ô tô tại Nhật Bản cần những điều kiện gì?

Điều kiện đăng kí đơn hàng bảo dưỡng ô tô như sau:

Vì đây là đơn hàng đặc thù về công nghệ ô tô do đó đòi hỏi giới tính là nam, sức khỏe tốt, có độ tuổi từ 19 đến 30, tốt nghiệp từ cấp 3 trở lên. Nếu người lao động đã có kinh nghiệm về sửa chữa ô tô hay có bằng cấp về ngành ô tô là một lợi thế.

Ngoài ra thì những người lao động này phải đáp ứng yêu cầu về chiều cao từ 160 cm trở lên, nặng 55kg trở lên nhanh nhẹn, ưa nhìn, ngoan, sức khỏe tốt, chăm chỉ. Có khả năng tiếp thu và giao tiếp tiếng Nhật tốt.

>> Tham khảo : Các đơn hàng bảo dưỡng Ô tô mới nhất

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *