Công việc đơn hàng chế biến thịt gà Nhật Bản là gì ?

Thực tế công việc đơn hàng chế biến thịt gà Nhật Bản là gì ? có vất vả không ? Hãy cùng Dinhat.net tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Chế biến thịt gà đi Nhật là một trong những đơn hàng thuộc ngành chế biến thực phẩm. Hiện nay, đơn hàng chế biến thịt gà tại Nhật thu hút được khá nhiều lao động Việt sang làm việc.

Công việc đơn hàng chế biến thịt gà Nhật Bản là gì ?

Một số xí nghiệp tại Nhật chuyên sản xuất và chế biến thịt gà để cung cấp cho những siêu thị ở Nhật. Các xí nghiệp này có nhu cầu tuyển dụng nhiều lao động một cách thường xuyên sẽ là cơ hội hấp dẫn cho các lao động.

Khi đi làm việc ở đơn hàng này không những giúp cải thiện thu nhập mà lao động còn được học tập, rèn luyện tay nghề và nâng cao khả năng tiếng Nhật là nền móng giúp phát triển sự nghiệp của bạn trong tương lai.

Khi làm công việc này có nghĩa là bạn sẽ tham gia vào một khâu trong quy trình sản xuất và chế biến thịt gà. Môi trường làm việc sẽ chủ yếu là trong nhà xưởng đông lạnh với nhiệt độ thấp nên yêu cầu lao động phải chịu được nhiệt độ thấp. Hơn nữa, công việc làm theo dây chuyền nên đồi hỏi lao động sẽ phải đứng liên tục.

Mức lương của đơn hàng chế biến thịt gà đi Nhật là bao nhiêu?

Mức lương của đơn hàng chế biến thịt gà chịu nhiều yếu tố ảnh hưởng như tính chất công việc, xí nghiệp tiếp nhận, địa điểm làm việc. Tuy nhiên, mức lương chung mà lao động Việt nhận được từ đơn hàng này sẽ dao động trong khoảng 18 – 34 triệu đồng chưa kể làm thêm. Đây là mức lương khá cao so với mặt bằng chung.

Ngoài ra, khi tham gia đơn hàng này lao động cũng được hỗ trợ ăn uống, ký túc xá. Công việc chế biến thịt gà khá nhẹ nhàng, thoải mái và an toàn nên đã thu hút được nhiều lao động Việt tham gia.

Có nên đi Nhật đơn hàng chế biến thịt gà không?

Về câu hỏi lao động Việt có nên đi xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng chế biến thịt gà không thì tùy theo nhu cầu và khả năng của mỗi lao động mà bạn quyết định có nên đi đơn hàng này hay không. Nếu bạn có nhu cầu và đáp ứng được những điều kiện của đơn hàng này đặt ra thì bạn hoàn toàn nên đi vì công việc chế biến thịt gà sẽ đem lại cho bạn thu nhập hấp dẫn và một khoản tiền khá lớn sau khi về nước.

Trên đây là những thông tin để lao động tìm hiểu thêm có nên đi xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng chế biến thịt gà không. Hi vọng với những thông tin được cung cấp sẽ giúp bạn có quyết định chính xác nhất có nên đi làm việc đơn hàng này tại Nhật hay không.