Đơn hàng chế biến thực phẩm đi Nhật thường được tuyển dụng với số lượng lớn, đơn về nhiều, mức lương khá cao, công việc đa dạng, làm trong nhà xưởng sạch sẽ và ổn định vì vậy có đến 80% lao động thích được tham gia ngành này. Vậy đơn hàng chế biến thực phẩm là làm gì? Ứng tuyển có khó không? Mức lương có cao không? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Đơn hàng chế biến thực phẩm bao gồm những công việc gì?

Chế biến thực phẩm là đơn hàng đi nhật cực đa dạng với rất nhiều các công việc. Tại Công ty, các đơn thực phẩm được tuyển dụng thường xuyên được TTS yêu thích phải kể đến:

  • Làm cơm hộp, làm sushi
  • Đóng gói thực phẩm
  • Làm bánh mỳ, sandwich, đồ ăn nhanh, đậu phụ
  • Làm bánh keo, thạch,…
  • Chế biến thủy sản
  • Chế biến các loại thị như thịt gà, thịt lợn, xúc xích…,
  • Chế biến các loại rau , củ quả

Các công việc trên đều không yêu cầu kinh nghiệm nên hầu hết các lao động đều có thể ứng tuyển dễ dàng. Tuy nhiên tùy theo đặc thù công việc thì mỗi đơn hàng sẽ có thêm những yêu cầu khác nhau, vì vậy các bạn hãy chọn công việc phù hợp với mình nhé!

Đơn hàng chế biến thực phẩm thường có thời hạn là 3 năm hoặc 1 năm ( đơn hàng thời vụ) sẽ giúp cho lao động có nhiều lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *