Công việc đơn hàng dán giấy tường Nhật Bản là làm gì?

Thực tế công việc đơn hàng dán giấy tường Nhật Bản là làm gì? Tại sao đơn hàng giấy dán tường đi Nhật luôn là đơn hàng được nhiều lao động lựa chọn khi đi XKLĐ Nhật Bản? Có phải đơn hàng lương cao, việc làm thêm nhiều? Hay công việc làm trong nhà sạch sẽ? Hãy cùng Dinhat.Net tìm hiểu nhé.

Đơn hàng dán giấy tường nhà ở Nhật Bản là đơn hàng thuộc nhóm ngành xây dựng ở Nhật nhưng lại không hề vất vả nhưng các công việc khác như xây trát, giàn giáo, phá vỡ công trình,… vì tính chất công việc làm làm trong nhà, không chịu ảnh hưởng của thời tiết nên khá ổn định.

Công việc đơn hàng dán giấy tường Nhật Bản là làm những gì ?

Thực tế công việc đơn hàng dán giấy tường Nhật Bản 

Công việc của lao động dán giấy tường nhà có nhiều nét tương đồng với đơn hàng lăn sơn cũng bao gồm các bước dưới đây:

– Làm sạch tường nhà
– Làm phẳng bề mặt tường chuẩn bị giai đoạn dán giấy
– Chuẩn bị dụng cụ 

– Thực hiện dán giấy
– Bảo trì

Tính chất đơn hàng dán giấy tường ở Nhật Bản là gì?

Cùng thuộc ngành xây dựng nhưng đơn hàng dán giấy tường ở Nhật Bản lại có nhiều nét khác biệt so với các công khác, như:

– Chủ yếu làm việc trong nhà, không phải làm ngoài trời
– Công việc khá đơn giản cho những lao động hơi khéo tay
– Nhiều việc làm thêm

– Không hề nguy hiểm
– Cần lao động có tính thẩm mỹ, cẩn thận, tỉ mỉ
– Mức lương thuộc top cao trong các ngành nghề đi Nhật.

Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng giấy dán tường không?

Về câu hỏi có nên đi xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng giấy dán tường không thì câu trả lời là tùy theo nhu cầu và khả năng của bản thân mỗi lao động mà bạn quyết định có nên đi đơn hàng này hay không. 

Đơn hàng giấy dán tường tại Nhật là đơn hàng có công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn nên nếu lao động yêu thích công việc này và đáp ứng được những yêu cầu đặt ra thì hoàn toàn nên chọn đi làm đơn hàng này.

Để lao động đưa ra được quyết định chính xác nhất có nên đi làm việc đơn hàng này hay không sau đây là một số thông tin về công việc làm giấy dán tường tại Nhật mà lao động có thể tham khảo thêm.

Mức lương tham gia đơn hàng dán giấy tường ở Nhật Bản cao không?

Mức lương có lẽ là một trong các vấn đề mà lao động quan tâm nhiều nhất, quyết định lớn nhất đến việc có nên tham gia đơn hàng này hay không. Vậy mức lương tham gia đơn hàng dán giấy tường ở Nhật Bản có cao không?

Trung bình mức lương tham gia đơn hàng này dao động từ 16-18 man/tháng, làm thêm ít nhất 30h/tháng và đặc biệt là lương làm thêm sẽ được tính với hệ số 120% đến 150% tùy vào ngày nghỉ, ngày lễ,… và không phải tính thuế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các đơn hàng, các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số Hotline để cán bộ của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn sớm nhất.