Hàng tháng công ty chúng tôi tiếp nhận bình quân từ 10-15 đơn hàng thủy sản từ các đối tác Nhật, hầu hết các đơn tuyển này đều nhận được sự quan tâm rất lớn của người lao động.

Vậy tại sao nhu cầu đi Nhật làm việc của người lao động trong ngành chế biến thủy sản tại Nhật lại cao đến như vậy hãy cùng donhangdinhat.net điểm qua những điểm đáng chú ý trong công việc của người lao động khi làm việc trong ngành này các bạn nhé!

Các công việc phổ biến ngành chế biến thủy sản

Những công việc của thực tập sinh làm chế biến thủy sản tại Nhật phải kể đến như: Gia công, Chế biến, Phân loại & Đóng gói các loại cá, sò, tôm cua tươi sống và đã qua gia nhiệt (ướp muối, hải sản khô, tẩm gia vị…).

Đặc thù đơn hàng ngành chế biến thủy sản tại Nhật

Hầu hết các doanh nghiệp tiếp nhận thực tập sinh đều có dây truyền xử lý các loại thủy sản dưa trên dây chuyền hoàn toàn tự động, giúp thành phẩm đảm bảo được độ tươi ngon trong hương vị và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của thị trường Nhật Bản.

Trong khu vực dây truyền chế biến các loại máy móc, thiết bị luôn được vệ sinh sạch sẽ, người ngoài không có mặc quần áo chuyên dụng sẽ không được vào, nhân viên vào làm thì phải tiệt trùng trước.

Mỗi lao động sẽ phụ trách một phân đoạn khác nhau trên dây truyền như: Sơ chế, chia, cắt, cân, đóng gói, dán mác… Sau đó mới ra sản phẩm hoàn thiện.

Lưu ý ! Hầu hết các đơn hàng thủy sản đều ưu tiên tuyển chọn lao động nữ, trong độ tuổi từ 19-30. Các đơn này cũng không yêu cầu kinh nghiệm, tiêu chuẩn chủ yếu là đáp ứng được các điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao động như không mắc các bệnh truyền nhiễm, thị lực tốt, đủ chiều cao cân nặng…

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published.