Đơn hàng giàn giáo là đơn hàng đi nhật thuộc nhóm ngành xây dựng. Là một trong những đơn hàng xuất khẩu lao động có mức lương tương đối cao. Tuy nhiên nhiều lao động vẫn còn e ngại với đơn hàng này vì tính chất công việc thường phải trèo cao. Vậy thực tế công việc đơn hàng giàn giáo tại Nhật Bản có nguy hiểm và nên tham gia hay không?

thuc te cong viec don hang gian giao nhat ban

Công việc thực tế đơn hàng gian giáo Nhật Bản

  • Giàn giáo là thiết bị chuyên dụng trong lĩnh vực xây dựng, có mặt ở đại đa số các công trình, có kết cấu rất bền vững, gồm 4 chân, 2 chéo và mâm thao tác gắn kết với nhau bằng vít.
  • Giàn giáo có thể cao tới cả hàng trăm mét, đòi hỏi lắp ráp rất tỉ mỉ, đúng kỹ thuật nhằm đảm bảo an toàn lao động và có thể đưa người sử dụng tới đúng vị trí mong muốn.
  • Khi tham gia đơn hàng này người lao động sẽ cần lắp ghép và tháo dỡ các giàn giáo theo yêu cầu công việc. Những hệ thống giàn giáo cần đảm bảo được độ an toàn cho thợ xây, thợ sơn, … được đảm bảo an toàn. Vì vậy công việc này đòi hỏi người lao động có tính tỉ mỉ và kĩ lưỡng, không được qua loa đại khái.

Công việc đơn hàng giàn giáo có nguy hiểm không ?

  • Bàn về tính chất công việc, lắp đặt giàn giáo là công việc khá nguy hiểm vì người lao động thường làm trên các tòa nhà có độ cao lớn.
  • Nhưng vì tính chất công việc nguy hiểm nên tại các xí nghiệp Nhật Bản họ cực kì chú trọng và quan tâm để giải quyết vấn đề của đơn hàng.
  • Nếu tham gia đơn hàng giàn giáo nói riêng và các đơn hàng có mức độ nguy hiểm nói chung người lao động đều được trang bị những kiến thức, kĩ năng và tư trang giúp đảm bảo độ an toàn cho người lao động.

Mặc dù so với các đơn hàng công xưởng, nông nghiệp, … đơn hàng này có sự vất vả và nguy hiểm hơn nhưng bù lại người lao động nhận được:

  • Mức lương cao hơn: dao động từ 160.000 yên/tháng – 180.000 yên/tháng
  • Công việc thoải mái, không gò bó và liên tục như những công việc làm theo dây chuyền.
  • Gia hạn hợp đồng dễ dàng vì nhu cầu tuyển dụng tại Nhật Bản rất lớn
  • Học hỏi được nhiều kinh nghiệm và cơ hội công việc về nước lớn

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published.