Anh chị ơi cho em hỏi chút về đi lao động ở Nhật Bản với ạ. Em đang thắc mắc thời gian đăng ký đi Nhật lao động bao lâu thì bay và có trường hợp nào ngoại lệ không.

Trả lời : 

Thời gian đăng ký đi Nhật lao động bao lâu thì bay phụ thuộc vào hợp đồng lao động mà người lao động ký với bên tiếp nhận lao động. Sau khi các bạn được bên tiếp nhận thông báo trúng tuyển các bạn sẽ được ký hợp đồng với nhà tuyển dụng và có ghi rõ về thời gian tiếp nhận. Thời gian này có thể ngắn có thể dài nhưng thường trong thời gian từ 4 – 6 tháng, một số bên tiếp nhận cần gấp có thể rút ngắn thời gian xuống 3 tháng và có những bên có thể kéo dài đến 8 tháng.

Trường hợp ngoại lệ mà em nói thực tế là có và thời gian có thể kéo dài đến hơn 1 năm, tuy nhiên những trường hợp đó thực tập sinh sẽ không phải chi trả thêm chi phí mà sẽ được phía Nhật Bản hỗ trợ chi phí (tiền học, tiền ăn ở, chi phí sinh hoạt).

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *