Em đang có ý định tham gia đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1 năm vì kinh tế gia đình cũng hạn hẹp, chỉ có thể thu xếp được chi phí cho đơn hàng thời vụ này. Tuy nhiên thì em có thắc mắc rằng đi đơn hàng Nhật Bản 1 năm thì phải học tiếng Nhật trong thời gian là bao lâu? Có phải học nhiều như đơn hàng 3 năm không?

Như bạn đã biết để được đi sang Nhật làm việc thì trước tiên các bạn phải đáp ứng đủ điều kiện, tiêu chuẩn để tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản . Trong đó, điều kiện về tiếng luôn luôn là yêu cầu bắt buộc cho mọi đơn hàng dù là 1 năm hay là 3 năm.

Thời gian học tiếng Nhật cho đơn hàng  1 năm XKLĐ Nhật Bản là bao lâu?

Thông thường sau khi đỗ đơn hàng thì các bạn sẽ được đào tạo tay nghề và tiếng trước khi xuất cảnh.Một khóa đào tạo trước khi xuất cảnh có thời hạn từ 4-6 tháng, trong khoảng thời gian này, mỗi học viên cần học đến bài 30 trong giáo trình dạy tiếng (do trung tâm đào tạo cấp), tương đương với bằng N5 thì mới được xuất cảnh.

Tuy nhiên, phụ thuộc vào từng đơn hàng, từng công việc mà có đơn hàng sẽ được xuất cảnh ngay 1-2 tháng. Như vậy dù là đơn hàng 1 năm hay đơn hàng 3 năm thì thời gian học tiếng là như nhau.

Tại sao đơn hàng 1 năm lại học tiếng lâu đến vậy? 

Dù là đơn hàng 1 năm hay 3 năm thì các bạn cũng đều phải sống bên Nhật, cần có tiếng Nhật để giao tiếp không chỉ trong công việc và cuộc sống. Nếu có tiếng Nhật thì cuộc sống bên Nhật sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đơn hàng 1 năm cũng phải học tiếng như đơn hàng 3 năm khoảng 4-6 tháng trước khi xuất cảnh tương đương với 30 bài theo giáo trình là mức tối thiểu để có thể sinh sống và làm việc ở Nhật Bản.

Chính vì thế bạn cần phải học tiếng chăm chỉ không chỉ trong sách mà tự học thêm để cải thiện trình độ của mình.

Kết luận: Nếu bạn có thể chi trả đủ chi phí cho đơn hàng 3 năm thì đây có thể là lựa chọn tốt hơn. Cùng mất 1 thời gian học tiếng, nhưng đi đơn hàng 3 năm có nhiều cơ hội hơn như có thể quay lại Nhật lần 2, có thể cải thiện trình độ tiếng nhiều hơn nên nếu quay về nước làm việc thì vẫn có nhiều cơ hội cho bạn.

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *