Đi XKLĐ Nhật Bản có được nhuộm tóc không ?

Đi XKLĐ Nhật Bản có được nhuộm tóc không ? Hiện có rất nhiều bạn đang mong muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có chung thắc mắc rằng:” Nhuộm tóc có ảnh hưởng gì tới việc đi Nhật làm việc hay không.

Đi XKLĐ Nhật Bản có được nhuộm tóc không ?

Khi chọn lựa lao động khi tham gia chương trình XKLĐ Nhật, người Nhật rất coi trọng ý thức của con người, đặc biệt là khi tuyển trọn lao động. Tác phong nhanh nhẹn, bề ngoài gọn gàng là những điều mà nhà tuyển dụng đáng giá cao. 

Nhuộm tóc không nằm trong các nhóm bệnh và trạng thái bị cấm xuất khẩu lao động Nhật Bản. Nếu các bạn lỡ nhuộm tóc vẫn hoàn toàn có thể đăng kí tham gia đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được bình thường. Tuy nhiên, điểm ngoại hình của bạn sẽ không được đánh giá tốt đâu nhé

Những lưu ý khi tham gia thi tuyển đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản

Người Nhật rất coi trọng ý thức của con người, đặc biệt là khi tuyển chọn lao động. Tác phong nhanh nhẹn, bề ngoài gọn gàng là những điều mà nhà tuyển dụng đáng giá cao. Có những điều không quy định bắt buộc nhưng để tăng cao khả năng đỗ đơn hàng từ lần đầu tiên thì bạn cần lưu ý những điều sau:

Đầu tóc phải gọn gàng, nếu có nhuộm màu trước đó thì nên nhuộm lại màu thành màu đen, tuyệt đối không được nhuộm tóc sáng màu, lòe loẹt.

– Nam nên cắt tóc gọn gàng, không để tốt, không cắt những kiểu phá cách khi nhìn vào sẽ có cảm giác nghịch ngợm.
– Nữ không thả tóc, nên buộc tóc cao. Nếu tóc ngắn không buộc được nên ghim gọn gàng tránh lòa xòa.

Quần áo phải chỉnh tề , tránh tình trạng quần áo lôi thôi , rách rời tạo cảm giác nghịch ngợm không nghiêm túc.

Khi tham gia , công ty sẽ cấp phát đồng phục cho các thực tập sinh, khi thi tuyển nên mặc đồng phục của công ty và sơ vin gọn gàng.

Phải là người nhanh nhẹn , bất chấp khó khăn vất vả

Khi tuyển chọn tất nhiên chủ doanh nghiệp sẽ lựa chọn ra những thực tập sinh có sức khỏe, ý thức tốt và nhanh nhẹn. Xác định đi xuất khẩu lao động nên bạn cần chăm chỉ với công việc không ngại khó ngại khổ để tạo thiện cảm với nhà tuyển dụng Nhật Bản.

Khi phỏng vấn phải lễ phép chào hỏi cúi đầu, thể hiện lịch sự.

>> Bị sẹo có đi XKLĐ Nhật Bản được không ?

Qua bài viết này, chúng ta có thể hiểu ra rằng: Nếu muốn tham gia đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì không nên nhuộm tóc, tránh tạo ấn tượng không tốt với nhà tuyển dụng Nhật. Nếu để tóc nhuộm bước vào thi tuyển thì khả năng cao bạn sẽ bị loại ngay từ vòng đầu tiên