Trước kia em có tham gia đơn hàng 1 năm và sẽ hết hạn hợp đồng vào 9/2019. Hiện tại em có mong muốn được được gia hạn thêm 2 năm nữa. Vậy cho em hỏi liệu sau khi hết hạn đơn hàng 1 năm đi Nhật, em có thể gia hạn được nữa không? Em cảm ơn!

Theo quy định, em chỉ có thể gia hạn visa và hợp đồng thêm 2 năm nữa đối với hợp đồng 3 năm, tức là hợp đồng của em sẽ có giá trị 5 năm. Còn đối với hợp đồng 1 năm thì em KHÔNG ĐƯỢC PHÉP gia hạn thêm visa mà em cần về nước đúng thời hạn.

>> Có nên đi đơn hàng 1 năm Nhật Bản không

Tuy nhiên nếu vẫn có mong muốn được quay lại Nhật Bản, em vẫn hoàn toàn có thể đi theo các diện khác.

Ở Nhật, các loại Visa được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên từ cấp thấp đến cấp cao. Chính vì vậy, nếu bạn nào đã từng xin tư cách lưu trú theo diện nào đó thì xin Visa lần thứ 2 phải xin tư cách lưu trú theo diện cấp cao hơn mới được xét duyệt. Với trường hợp của Thu, nếu em muốn quay lại Nhật Bản lần 2 thì em có thể đi theo các diện sau:

  • Du học
  • Kỹ sư, kĩ thuật viên
  • Thăm thân, du lịch
  • Phái cử…

Những năm gần đây, đơn hàng đi Nhật 1 năm được nhiều bạn lựa chọn vì chi phí thấp, chỉ bằng 1/3 so với chi phí đơn hàng 3 năm, công việc đảm bảo, việc làm thêm nhiều.

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *