Chào anh chị, anh chị tư vấn cho em về xkld với. Gia đình em đang muốn cho em đi xkld, nhưng em cũng chưa biết gì về XKLD Nhật cả không biết đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có tốt không. Anh chị tư vấn vụ này cho em với.

Trả lời : 

Chào em, với câu hỏi của em chị có thể trả lời rằng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản rất tốt. Tốt ở những điểm sau:

  • Điều kiện làm việc tốt: Nhật Bản là nước có môi trường trong lành đi kèm với đó là điều kiện làm việc cho công nhân cũng rất tốt không thua kém bất kỳ nước nào trên thế giới nhé.
  • Lương cao: nếu nói mức lương cao có lẽ nhiều bạn phản đối nhưng hãy nhìn mức lương mà các bạn có thể dành dụm sau khi về nước mà xem. Trung bình mỗi tháng trừ hết các khoản các bạn cũng dành dụm được khoảng 23 – 25 triệu VNĐ đó.
  • Chế độ tốt: điều quan trọng khi làm tại Nhật là được hưởng các chế độ rất tốt như phụ cấp làm thêm giờ, phụ cấp ăn đêm, được đóng bảo hiểm quốc dân, được khám chữa bệnh miễn giảm 70% phí nếu có bảo hiểm, ký hợp đồng lao động rõ ràng … và quan trọng nhất đó là bạn sẽ được nhận lại 70% số tiền bạn đã đóng bảo hiểm trong suốt thời gian làm việc tại Nhật nhé.
  • Cơ hội việc làm khi về nước: đây chính là khác biệt so với nhiều thị trường lao động khác bởi tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó học. Nếu bạn chăm chỉ học tiếng Nhật trong thời gian ở Nhật bạn sẽ rất dễ xin việc tại Việt Nam với mức lương cao.

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *