Năm 2020 này, dự kiến sẽ là một năm bùng nổ các đơn hàng đi Nhật tại Akita. Bài viết dưới đây là những kinh nghiệm về cuộc sống, điều kiện sinh hoạt, thời tiết tại tỉnh Akita Nhật Bản dành cho những bạn sắp đến tỉnh này.

tu van don hang di nhat tai akita

Vị trí địa lý tỉnh Akita Nhật Bản

Tỉnh Akita nằm ở phía bắc của Nhật Bản, phía bắc giáp tỉnh Aomori, phía nam giáp tỉnh Yamagata và Miyagi, phía tây giáp tỉnh Iwate, phía nam giáp biển.

Về khí hậu, tỉnh Akita có mùa đông khá lạnh, nhiệt độ thấp nhất khoảng -2 độ C, nhiệt độ cao nhất trong mùa hè khoảng 30 độ. Đặc biệt, trong tháng 12, 1,2 lượng tuyết khá dày, các bạn cần chuẩn bị quần áo thật ấm trong những tháng này. Tỉnh Akita có lượng mưa khá lớn và đều trong năm.

Đặc điểm kinh tế của Akita

Tỉnh Akita khá phát triển ngành đánh bắt và nuôi trồng hải sản, chế biến các sản phẩm từ nông nghiệp. Ngoài ra, với ưu đãi về lượng dầu mỏ tự nhiên, tỉnh Akita cũng có thế mạnh về ngành lọc dầu. Một số ngành nghề khác cũng được tỉnh chú trọng phát triển: chế biến gỗ, gia công kim loại, dệt vải và may mặc.

Tư vấn đơn hàng đi Nhật tại Akita

Tại đây có một lợi thế vô cùng tốt dành cho các bạn đi thực tập sinh chính là Akita có mức giá sinh hoạt khá thấp và không đắt đỏ như nhiều tỉnh thành khác của Nhật bản.

Với mức lương tối thiểu là 739 yên/ 1h dù là một mức lương tối thiểu không cao nhưng các bạn không cần quá lo lắng. Bởi hầu hết những bạn đi xuất khẩu lao động tại đây luôn có mức tiết kiệm và gửi về Việt nam khá cao.

Bởi cuộc sống tại Nhật, chi phí lớn nhất mà chúng ta phải chi chính là tiền ăn, tiền điện, tiền nước, tiền mua sắm…Chính bởi vì chi phí rẻ sẽ giúp bạn dễ dàng tính toán hơn trong chi tiêu sao cho hợp lý và có một khoản tiết kiệm để gửi về nhà.

Một số đơn hàng đi Akita:

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published.