IWATE là một trong những tỉnh lớn của Nhật Bản hàng năm tuyển 1 số lượng lớn lao động. Các đơn hàng đi Nhật tại IWATE chủ yếu là nông nghiệp nhà kính, thực phẩm, chế biến thủy sản, xây dựng,..

don hang di nhat tai iwate moi nhat

Tìm hiểu về tỉnh Iwate Nhật Bản

Iwate là một tỉnh nằm ở phía Bắc của Nhật Bản. Tỉnh Iwate có 13 thành phố trực thuộc và trung tâm hành chính là thành phố Morioka. Về vị trí, tỉnh Iwate có mặt phía tây giáp biển, phía bắc giáp tỉnh Aomori, phía đông giáp tỉnh Akita và phía nam giáp tỉnh Miyagi.

Khí hậu tại tỉnh Iwate nhìn chung về mùa đông tương đối lạnh và kéo dài do nằm ở điểm cực bắc, mùa hè thì ấm áp hơn rất nhiều. Nhiệt độ trung bình quanh năm ở Iwate không quá cao biến nơi đây trở thành vùng đất có thiên nhiên tuyệt đẹp, với rất nhiều hệ sinh thái đa dạng.

Đặc điểm kinh tế khu vực Iwate Nhật Bản

Tỉnh Iwate Nhật Bản là khu vực được mệnh danh là vùng đất huyền thoại. Tỉnh Iwate có rất nhiều danh lam thắng cảnh và các khu du lịch nổi tiếng. Đi kem với du lịch, các ngành dịch vụ ở Iwate cũng rất phát triển và là một trong những ngành nghề mang lại thu nhập cao trong vùng.

Do có vị trí giáp biển, các ngành nghề liên quan đến thủy hải sản ở Iwate cũng rất phát triển. Hàng năm tỉnh thu hút rất nhiều lao động từ khắp nơi trên thế giới tới làm việc tập trung chủ yếu ở các ngành nghề như chế biển thủy sản, chế biến thực phẩm và nông nghiệp

Các đơn hàng đi Nhật truyền thống tại IWATE

Đi xuất khẩu lao động ở Iwate Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 67 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Iwate thường tuyển dụng như:

Với mức lương tối thiểu là 738 yên/1h dù là một mức lương tối thiểu không cao nhưng các bạn không cần quá lo lắng. Tuy nhiên thì các bạn không cần quá lo lắng vì chi phí sinh hoạt ở đây khá rẻ nên cũng tiết kiệm được phần nào chi phí. Bởi hầu hết những bạn đi xuất khẩu lao động tại đây luôn có mức tiết kiệm và gửi về Việt nam khá cao.

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published.