Kyoto là tỉnh được nhiều thực tập sinh Việt nam lựa chọn để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Các thực tập sinh tới đây làm việc thường có mức lương khá cao vì nhiều việc làm thêm và chế độ làm việc cũng rất tốt. Kyoto là một thành phố lớn của Nhật Bản với mức lương cơ bản khá cao 909 yên/h

don hang di nhat tai kyoto luong cao

Đôi nét về tỉnh Kyoto Nhật Bản

Kyoto từng được biết đến là cố đô của Nhật Bản. Nằm ở vị trí giáp các tỉnh như là tỉnh Gifu, tỉnh Nara, tỉnh Hyogo…Kyoto Nhật Bản có đến 2000 đền chùa lâu đài cổ kính và một điểu cũng thú vị không kém ở Kyoto chính là Geisha. Đây cũng là điểm được khá nhiều người nhớ đến nhất.

Nền kinh tế vùng phát triển.

Nến kinh tế tại Kyoto phụ thuộc khá nhiều vào ngành du lịch tuy nhiên không phải là không thể phát triển những ngành nghề khác. Khu vực phía Bắc (bán đảo Tango) phát triển nghề thủy sản hải sản, còn trung tâm Kyoto phát triển nông nghiệp và lâm nghiệp. Đặc biệt, thành phố Kyoto là trung tâm sản xuất áo kimono nên ngành may mặc tại đây cũng được chú trọng.

Công nghiệp nặng chủ yếu là sản xuất hàng điện tử, đây là nơi đóng trụ sở của các hãng Nintendo, OMRON, Kyocera, và Murata Machinery. Hãng Wacoal lớn cũng hoạt động ở đây.

Bởi vậy nếu bạn muốn đi XKLĐ Nhật Bản thì Kyoto luôn luôn là một nơi làm việc cực kỳ lý tưởng

Giao thông thuận tiện

Hệ thống tàu điện ngầm và mạng lưới xe buýt thành phố của Kyoto có phạm vi rất rộng. Ngoài ra còn có các tuyến đường tàu tư nhân hoạt động trong phạm vi thành phố. Tuy Kyoto cách khá xa Tokyo, khoảng gần 500km (chính xác là 475km) tuy nhiên bạn chỉ mất có 2,5 giờ nếu đi bằng tàu cao tốc.

Thành phố Kyoto không có sân bay nhưng bạn không cần lo lắng khi ngay giáp tỉnh có sân bay quốc tế Osaka, bạn có thể dễ dàng đáp các chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến đây

Mức lương thu nhập ở Kyoto khá cao

Mức lương mà người lao động nhận được khi làm tại Kyoto là 909 yên/h, cũng thuộc top cao của Nhật Bản nên khi làm việc tại đây người lao động không phải lo lắng về mức lương. Mức lương trung bình người lao động nhận được từ 150.000 – 170.000 Yên/tháng tương đương từ 30- 35 triệu đồng(chưa tính làm thêm). Chi phí sinh hoạt tại đây còn rất phù hợp với cuộc sống của người lao động.

Môi trường làm việc tốt

Kyoto là nơi tập trung nhiều công ty có quy mô lớn hàng đầu Nhật Bản. Các công ty tuyển dụng lao động Việt hầu hết đều là những công ty lớn, uy tín và hiện đang có rất nhiều lao động Việt Nam đang làm việc.

Chính vì vậy khi làm việc tại đây, người lao động được tiếp xúc với các thiết bị tiên tiến hàng đầu, mọi công đoạn trong quá trình làm việc đều được sự hỗ trợ tối đa của máy móc nên công việc không quá vất vả.

Top các đơn hàng TỐT NHẤT tại tỉnh Kyoto, Nhật Bản

Ngành Nghề Độ Tuổi Giới Tính Thu Nhập Tỉnh Làm Việc
Chế biến thủy sản 20-35 Nữ 146.720 Yên Kyoto
Nông nghiệp 19-30 Nam/Nữ 148.450 Yên Kyoto
Chế biến thực phẩm 20-34 Nữ 152.720 Yên Kyoto
Đóng gói công nghiệp 19-32 Nam/Nữ 154.000 Yên Kyoto
Gia công cơ khí 19-33 Nam 150.000 Yên Kyoto
Sơn kim loại 20-34 Nam 147.320 Yên Kyoto
Đánh bắt thủy sản 19-34 Nam 147.000 Yên Kyoto
Trồng hoa quả 19-30 Nữ 150.000 Yên Kyoto

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *