Mie Nhật Bản có vị trí địa lý thuận lơi, khí hậu ấm áp, kinh tế phát triển là các yếu tố thu hút được lao động Việt Nam đến đây làm việc. Tuy nhiên còn nhiều bạn thắc mắc không biết nên chọn đơn hàng đi Nhật tại MIE nào là tốt nhất? Mức lương thế nào? Công việc có ổn định, nhiều việc làm thêm không?

Top đơn hàng đi nhật tại mie mới nhất

Vị trí địa lý tỉnh Mie Nhật Bản

 Mie là một tỉnh của Nhật Bản, nằm ở tiểu vùng Tokai, vùng Kinki trên đảo Honshū. Trung tâm hành chính (thủ phủ) là thành phố Tsu.

Mie được ví von là “đất nước tuyệt đẹp” với tên gọi Umashikuni vì có văn hóa lịch sử đa dạng và được thiên nhiên ban tặng vẻ đẹp của biển và núi.

Địa hình Mie chủ yếu là núi cao trải dài từ bắc xuống tây nam. Ngoài ra, tỉnh cũng có duyên hải ở cực bắc, là nơi tập trung khá nhiều dân cư. Tỉnh Mie giáp với các tỉnh Gifu, tỉnh Nara, tỉnh Wakayama, tỉnh Aichi.

Đặc điểm kinh tế tỉnh Mie

Tỉnh Mie khá nổi tiếng trong việc ứng dụng các thành tựu công nghệ gen, công nghệ chế biến, công nghệ vi sinh vào hoạt động sản xuất. Chính vì vậy mà Mie rất phát triển ngành nông nghiệp, nuôi trồng và chế biến hải sản. Nơi đây nổi tiếng với những sản phẩm nông nghiệp như: tôm hùm, sò điệp,…

Ngoài ra, tỉnh Mie còn là nơi nổi tiếng với ngành công nghiệp sản xuất ngọc trai. Những hạt ngọc trai được khai thác tại Mie luôn có chất lượng cao, hạt sáng và to.

Chi phí sinh hoạt tương đối : Theo khảo sát, sinh hoạt phí cần cho 1 tháng ở thành phố Mie khá phù hợp, nhiều lao động Việt tại đây chia sẻ với mức lương hiện tại họ đủ khả năng chi trả phí sinh hoạt và tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ cho bản thân. Có thể nói đây là vùng đất lý tưởng cho lao động nước ngoài làm việc.

Xu hướng xuất khẩu lao động đi Mie, Nhật Bản

Tỉnh Mie có khá nhiều đơn hàng cho các bạn lựa chọn. Trong thời gian tới, công ty đang xúc tiến các đơn hàng xuất khẩu lao động đến Mie với các ngành nghề sau:

  • Đơn hàng chế biến thực phẩm: chế biến hải sản đông lạnh, chế biến đồ đóng hộp,…
  • Đơn hàng nông nghiệp: công nhân nuôi hải sản, nuôi lợn, trồng rau trong nhà kính,….
  • Đơn hàng kỹ thuật viên: IT, điều dưỡng viên,…

MỘT SỐ ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU TẠI MIE

Đơn hàng Số lượng Mức lương
Nông nghiệp 30 Form Nam 146.000 yên
Thực phẩm siêu thị 21 Form 153.350 yên
Cơm hộp 35 Form 153.510 yên
Sản xuất linh kiện điện tử 24 Form 156.000 Yên
Làm pizza 9 Form nam 155.550 yên
Chế biến thủy sản 15 Nam 155.000 yên

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *