Miyagi là tỉnh có nền kinh tế nông nghiệp và ngư nghiệp phát triển khá rực rỡ. Do đó, nhu cầu tuyển dụng đơn hàng đi Nhật tại Miyagi là tập trung vào các ngành thế mạnh của vùng như thủy sản và nông nghiệp.

don hang di nhat tai miyagi

Giới thiệu về tỉnh Miyagi Nhật Bản

Miyagi là một tỉnh của Nhật Bản, thuộc vùng Tohoku. Tỉnh Miyagi có 13 thành phố trực thuộc và trung tâm hành chính là thành phố Sendai. Về vị trí, tỉnh Miyagi có một mặt giáp biển, các phía khác giáp các tỉnh là tỉnh Iwate, tỉnh Akita, tỉnh Yamagata và tỉnh Fukushima. Vì Miyagi nằm ở gần trung tâm của Nhật Bản nên bạn có thể đi từ các vùng khác đến Miyagi khá gần và dễ dàng.

Miyagi có khí hậu ôn hoà. Nhiệt độ trung bình 12,1 °C, một năm trung bình có khoảng 16,8 ngày thành phố có nhiệt độ cao trên 30 °C và chỉ 2,2 ngày mà nhiệt độ dưới 0 °C, một sự cách biệt nhỏ so với phần lớn các thành phố khác trên đất Nhật. Miyagi rất hiếm khi gặp bão, và trung bình mỗi năm chỉ có 6 ngày có tuyết dày hơn 10 cm. Mùa mưa ở Miyagi thường bắt đầu vào cuối tháng 6 đến đầu tháng 7, trễ hơn so với các nơi khác ở Nhật.

Miyagi là tỉnh có nền kinh tế nông nghiệp và ngư nghiệp phát triển khá rực rỡ. Nhờ vào thời tiết hài hòa khiến rau màu và trang trại vật nuôi ở đây luôn rất nổi tiếng.

Mức lương tối thiểu vùng taị Miyagi là 772 yên/ giờ, mức lương này đang được điều chỉnh tăng vào năm 2019. Mức lương tối thiểu có ý nghĩa rất quan trọng với những bạn đi thực tập sinh kỹ năng tại Nhật bản do các doanh nghiệp thường lấy mức lương tối thiểu làm cơ sở để trả lương cho thực tập sinh. Chính vì vậy các bạn cần nắm rõ để nắm được mức lương của mình kèm đưa ra quyết định nên đi tỉnh nào.

Là tỉnh có thế mạnh về nông nghiệp các đơn hàng tại Miyagi chủ yếu là trồng trọt và chăn nuôi nếu bạn có người thân tại Miyagi mà không muốn tham gia đơn nông nghiệp có thể lựa chọn các tỉnh lân cận

Miyagi có mức sinh hoạt thuộc loại rẻ tại Nhật Bản, vì vậy để tiết kiệm chi phí sinh hoạt lao động có thể lựa chọn sống tại đây và di chuyển làm việc tại các tỉnh khác

Những đơn hàng chính đi Nhật tại Miyagi

Đi xuất khẩu lao động ở Miyagi Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Có đến tận 67 ngành nghề đi XKLĐ Nhật Bản được chính phủ cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Miyagi thường tuyển dụng lao động như:

Danh sách đơn hàng đi Nhật tại Miyagi

Chế biến thủy sản 18 – 30 20 Nam/ Nữ 149.312 Yên Xem chi tiết
Làm cơm hộp 18 – 30 35 Nam 153.320 Yên Xem chi tiết
Chế biến rau củ 20 – 34 25 Nam/Nữ 152.000 Yên Xem chi tiết
Chăn nuôi bò sữa 18 – 30 10 Nam/ Nữ 146.500 Yên Xem chi tiết
Xây dựng 18 – 32 15 Nam 155.450 Yên Xem chi tiết
Trồng dâu tây 20 – 30 10 Nữ 155.000 Yên Xem chi tiết

Thông qua một số thông tin cơ bản về tỉnh Miyagi Nhật bản chắc hẳn rằng các bạn đã hiểu rõ hơn về tỉnh Miyagi đúng không nào? Với điều kiện và mong muốn của bản thân để bạn so sánh với điều kiện của tỉnh này để đưa ra quyết định có nên đi Xuất khẩu lao động tại đây hay không.

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *