Trong vài năm trở lại đây, Shizuoka được biết đến là tỉnh được thực tập sinh Việt nam lựa chọn nhiều để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hãy xem những đơn hàng đi Nhật tại Shizuoka là những công việc gì nhé!

don hang di nhat lại shizuoka

Vị trí địa lý tỉnh Shizuoka

Shizuoka là một tỉnh thuộc vùng Chubu trên đảo Honshu, nằm giữa thủ đô Tokyo và tỉnh Nogoya. Trái ngược với cuộc sống tấp nập tại thủ đô Tokyo, Shizuoka lưu giữ trong mình vẻ đẹp thanh bình, hoang sơ của vùng đất đồi núi.

Shizuoka rất được thiên nhiên ưu ái khi có khí hậu ôn hòa quanh năm. Mùa xuân tại Shizuoka sẽ tràn ngập sắc hương của những cánh hoa anh đào, nhiệt độ vào mùa xuân khoảng 10- 15 độ. Mùa hè nhiệt độ cũng khá mát mẻ: khoảng 19- 30 độ. Mùa đông không quá lạnh từ 2- 10 độ.

Đặc điểm kinh tế của Shizuoka

Nhờ có khí hậu ôn hòa, thiên nhiên tươi đẹp, Shizuoka rất phát triển ngành công nghiệp du lịch. Ngoài những địa điểm nối tiếng như: núi Phú Sĩ, Aokigahara, Izu,… du khách có thể tham gia các lễ hội truyền thống nơi đây: lễ hội hoa anh đào, lễ hội pháo hoa,…

Về nông nghiệp: tỉnh Shizuoka được thiên nhiên ưu đãi cho khí hậu ấm áp, đất đai màu mỡ, rất thích hợp cho phát triển nông nghiệp. Những nông sản nổi tiếng nhất tại Shizuoka có lẽ là chè xanh, wasabi và Izu.

Về các ngành công nghiệp: Shizuoka tập trung phát triển các ngành công nghiệp cơ khí, chế tạo ô tô, chế tạo máy, làm mộc,… Hàng năm, rất nhiều công ty trong khu vực cần tuyển lao động nước ngoài.

Tình hình xuất khẩu lao động tại Shizuoka Nhật Bản.

Với các chế độ đãi ngộ tốt, cùng với việc luôn cải thiện cuộc sống cho người lao động, Shizuoka được khá nhiều sự quan tâm từ các lao động trẻ nước ngoài. Không những vậy mức lương tại đây cũng rất thoải mái đối với người xuất khẩu lao động.

Nói về mức lương cơ bản vùng thì tỉnh Shizuoka đứng ở vị trí khá cao trong bảng xếp hạng với lương cơ bản vùng là 885 yên/h xếp thứ 8/44. 

Lương cơ bản cao là một điều thuận lợi khi đi XKLĐ tại Shizuoka, mặt khác chi phí sinh hoạt ở đây được cho là khá rẻ, thậm chí là rẻ hơn vài lần so với các thành phố vì vậy lao động cũng đỡ được một phần phí sinh hoạt.

Những đơn hàng xuất khẩu lao động tốt nhất tại Shizuoka Nhật Bản

Vào tháng … này có rất nhiều đơn hàng điện tử, điện lạnh, lắp đặt, sửa chữa chúng tôi nhận được từ các xí nghiệp tại tỉnh Shizuoka – Nhật Bản.

Đây đều là những đơn hàng tốt, chi phí đi không quá cao mà mức thu nhập cao, có nhiều cơ hội làm thêm, công việc không quá mệt nhọc.

Ngành Nghề Độ Tuổi Giới Tính Thu Nhập Tỉnh Làm Việc
Chế biến thủy sản (gia vị) 20-32 Nữ 146.720 Yên Shizuoka
Nông nghiệp 19-30 Nam/Nữ 148.450 Yên Shizuoka
Chế biến thực phẩm (thịt xiên) 20-32 Nữ 152.720 Yên Shizuoka
Đóng gói công nghiệp 19-32 Nam/Nữ 154.000 Yên Shizuoka
Gia công cơ khí 19-33 Nam 150.000 Yên Shizuoka
Sơn kim loại 20-31 Nam 147.320 Yên Shizuoka
Đánh bắt thủy sản 19-32 Nam 147.000 Yên Shizuoka
Trồng hoa quả 19-30 Nữ 150.000 Yên Shizuoka

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *