Tottori Nhật Bản là vùng tập trung khá nhiều các bạn thực tập sinh Việt Nam làm việc. Bạn có muốn đi XKLĐ Nhật Bản tại Tottori không? Hãy cùng donhangdinhat.net tìm hiểu những đơn hàng đi Nhật tại Tottori tốt nhất năm 2020 nhé!

tu van don hang di nhat tai tottori

Vị trí địa lý tỉnh Tottori Nhật Bản

Tỉnh Tottori có phía bắc giáp biển, phía tây giáp tỉnh Shimane, phía đông giáp tỉnh Hyogo và phía nam giáp tỉnh Okayamatỉnh Hiroshima. Vì nằm ở khu phía nam của nước Nhật nên tỉnh Tottori thuộc khu vực Chugoku.

Từ Tottori đi đến 4 tỉnh giáp ranh chỉ mất chưa tới 1 giờ tuy nhiên nếu muốn tới Tokyo thì bạn phải đi theo đường hàng không và mất khoảng 1h15p từ sân bay Haneda (Tokyo) đến sân bay Tottori Sand Dunes Conan (Tottori).

Đặc điểm kinh tế tỉnh Tottori Nhật Bản

Kinh tế tỉnh Tottori mạnh về nông nghiệp và nuôi trồng, đánh bắt thủy hải sản. Tuy nhiên với số dân thấp nhất Nhật Bản mà những năm trở lại đây Tottori đã thực hiện rất nhiều các biện pháp nhằm thu hút người lao động ngoại quốc tới đây làm việc đặc biệt là lao động khu vực Đông Nam Á.

Hàng hóa của tỉnh được chuyên chở qua đường thủy tới các thành phố lớn. Một vài sản phẩm nổi tiếng là lê, rakkyo, hành tây, dưa hấu.  Có rất nhiều loại hải sản chỉ ở đây mới có như cua Oyagani và tôm Mosaebi. Cảng Sakai nổi tiếng với nghề đánh cá, có thể nói cua Matsuba, mực trắng, cá Nodoguro và cá ngừ tại Tottori là ngon nhất Nhật Bản

Ngoài ra ngành thủ công mỹ nghệ tại Tottori cũng cực kỳ phát triển. Những nghệ sĩ, thợ thủ công và những người thợ thủ công chế biến gỗ, đồ gốm, rèn, làm giấy. Họ mang đẳng cấp thế giới về sản xuất những sản phẩm thẩm mĩ cao với kỹ năng truyền thống điêu luyện. Có rất nhiều cửa hàng bán đồ thủ công dân gian mang phong cách đặc trưng của nước Nhật.

Khí hậu tỉnh Tottori Nhật Bản

Tottori là tỉnh có khí hậu rất ấm áp, nhiệt độ trung bình của tỉnh khoảng 18 độ C. Đặc điểm khí hậu của Tottori có thể kể đến chính là mưa nhiều với lượng mưa trong năm khá cao trải đều tất cả các tháng trong năm.

Tình hình Xuất khẩu lao động tại Tottori Nhật Bản

Trong nỗ lực nhằm thu hút người dân trên khắp Nhật Bản cũng như thế giới đến tái định cư tại Tottori, chính quyền nơi đây thực hiện nhiều biện pháp an sinh xã hội đặc biệt như hỗ trợ việc nuôi con nhỏ, khuyến khích các doanh nghiệp trong và ngoài nước như giảm mức chi phí đi XKLĐ Nhật Bản tại Tottori, tạo một môi trường làm việc linh hoạt cho nhân viên, nâng cao chất lượng của các ngành dịch vụ xã hội, gìn giữ các cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp tại địa phương…

Bằng những nỗ lực này, Tottori đang được đánh giá là một trong những địa điểm tái định cư tốt nhất cho người dân Nhật Bản, là vùng đất “màu mỡ” cho lao động nước ngoài đến đây làm việc.

Như đã giới thiệu ở trên, tỉnh Tottori Nhật Bản là khu vực có thế mạnh về các ngành nông nghiệp, đánh bắt và nuôi trồng thủy hải sản. Hàng năm, tỉnh Tottori thu hút rất nhiều nhiều thực tập sinh tới đây làm việc tập trung ở một số ngành nghề chính như nông nghiệp, chế biến thực phẩm, chế biến thủy sản …

TỔNG HỢP CÁC ĐƠN HÀNG ĐI NHẬT TẠI TOTTORI 

Ngành Nghề Độ Tuổi Số lượng   Thu Nhập Thông tin
Lắp ráp linh kiện điện tử 18-30 30 Nam/ Nữ 161.312 Yên Tottori
Đúc nhựa 18-30 30 Nam 155.320 Yên Tottori
Chế biến Thủy sản 20-34 140 Nam/Nữ 155.000 Yên Tottori
Làm cơm hộp 18 – 30 75 Nam/ Nữ 160.000 Yên Tottori
Bảo dưỡng ô tô 18 – 32 15 Nam 155.450 Yên Tottori
Sơn kim loại 20 – 30 10 Nam 161.000 Yên Tottori
Cơ khí 20 – 33 18 Nam 157.800 Yên Tottori

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published.