Wakayama Nhật Bản với thế mạnh là nông nghiệp và thủy sản, nên tại đây hàng năm thu hút rất nhiều thực tập sinh tới đây làm việc. Nếu bạn muốn tham gia đơn hàng đi Nhật tại Wakayama,  hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đăng ký nhé 0963.668.313.

don hang di nhat tai Wakayama luong cao

Vị trí địa lý tỉnh Wakayama

Tỉnh Wakayama nằm ở bán đảo Kii, thuộc vùng Kinki trên đảo Honshu, Nhật Bản. Trung tâm hành chính là thành phố Wakayama. Phía bắc giáp tỉnh Osaka, phía đông giáp tỉnh Mie và Nara, phía nam giáp biển.

Đặc điểm kinh tế tỉnh Wakayama

Với khí hậu thuận lợi, tỉnh Wakayama rất có thế mạnh về nông nghiệp. Có thể kế đến những nông sản đặc trưng tại Wakayama như: cà chua bi, dâu tây, cam, hồng, đào,….

Ngoài ra, với địa hình giáp biển, tỉnh Wakayama còn tập trung phát triển ngành đánh bắt và chế biến hải sản. Nổi tiếng nhất phải kể đến ngành đánh bắt cá ngừ. Với kỹ thuật đánh bắt hiện đại, cá ngừ được khai thác tại Wakayama luôn tươi ngon, thịt cá vẫn được hương thơm tự nhiên. Cá ngừ tại Wakayama chính là sản phẩm tạo nên thương hiệu cho cá ngừ Nhật Bản. Chính vì thế bạn có thể lựa chọn xuất khẩu lao động tại Wakayama những ngành nghề chế thủy hải sản

Tình hình giao thông tại tỉnh Wakayama

Để di chuyển từ tỉnh Wakayama đến các tỉnh lân cận như: Osaka, Mie hay Nara, các bạn có thể lựa chọn tàu điện, chỉ mất khoảng 1h ngồi tàu.

Trong trường hợp muốn di chuyển từ Wakayama đến các tỉnh xa hơn, các bạn có thể đi oto đến sân bay quốc tế Kansai (mất khoảng 40 lái xe). Sau đó, bắt các chuyến bay thẳng đến các tỉnh khác như Tokyo, Hokkaido hay Hyogo rất dễ dàng và nhanh chóng.

Xu hướng xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Wakayama

Vì có khí hậu cùng địa hình thuận lợi, tỉnh Wakayama có thế mạnh về nông nghiệp và thủy sản. Tỉnh có hai đặc điểm rất dễ nhớ và nổi tiếng đó chính là trái cây và cá ngừ. Hai ngành nghề này hàng năm tuyển dụng rất nhiều lao động nước ngoài và được rất nhiều thực tập sinh chú ý. Chính vì vậy, nếu các bạn muốn tới Wakayama làm việc, hãy chú ý các đơn hàng nông nghiệp và thủy sản nhé. Ngoài ra, xây dựng và chế biến thực phẩm cũng là hai ngành nghề liên quan được tuyển dụng khá nhiều ở tỉnh này đấy.

MỘT SỐ ĐƠN HÀNG ĐI NHẬT TẠI WAKAYAMA 

Đơn hàng Số lượng Mức lương Tỉnh
Nông nghiệp Nam 146.000 yên Wakayama
Thực phẩm siêu thị Nữ 153.350 yên Wakayama
Cơm hộp Nam/Nữ 153.510 yên Wakayama
Sản xuất linh kiện điện tử Nữ 156.000 Yên Wakayama
Làm pizza Nữ 155.550 yên Wakayama
Chế biến thủy sản Nam 155.000 yên Wakayama

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published.