Yamanashi Nhật Bản phát triển kinh tế chủ yếu nhờ nông nghiệp, đặc biệt là nuôi trồng và sản xuất các loại cây ăn quả. Ngoài ra, thành phố Kofu trực thuộc tỉnh này nổi tiếng với sản xuất rượu vang. Hàng loạt đơn hàng đi Nhật tại Yamanashi hấp dẫn đang chờ đợi các bạn năm 2020.

don hang di nhat tai yamanashi luong cao

Vị trí địa lý tỉnh Yamanashi

Yamanashi là tỉnh nằm ở trung tâm của Nhật Bản, phía bắc giáp tỉnh Nagano, phía đông giáp Gunma, phía nam giáp Kanagawa, tây nam giáp Shizuoka, phía tây giáp Tokyo. Mặc dù có diện tích khá nhỏ nhưng Yamanashi lại tiếp giáp với rất nhiều tỉnh. Đó cũng là lý do khiến giao thông và kinh tế tỉnh Yamanashi có rất nhiều điểm đặc biệt.

Đặc điểm kinh tế của Yamanashi

Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, Yamanashi được xem là thủ phủ của những loại nông sản, nhất là những loại trái cây. Các cơ sở nông nghiệp của Yamanashi chủ yếu tập trung ở thành phố Kofu. Nơi đây cũng là vùng nối tiếng với ngành sản xuất rượu vang.

Ngoài nông nghiệp, du lịch khám phá cũng được xem là thế mạnh của vùng. Hầu hết khách du lịch đến đây để khám núi Kitadake – ngọn núi cao thứ hai ở Nhật Bản và trải nghiệm sản xuất nông nghiệp.

Giao thông tại Yamanashi

Yamanashi là cầu nối giữa rất nhiều tỉnh, thành phố lớn. Do đó, cũng không có gì bất ngờ khi hệ thống giao thông tại đây rất phát triển. Từ tỉnh Yamanashi, các bạn có thể đi tàu đến các tỉnh lân cận, mất khoảng 1h đi tàu. Nếu các bạn muốn khám phá khung cảnh thiên nhiên, các bạn có thể lựa chọn xe bus.

Những đơn hàng XKLĐ Nhật Bản tại Yamanashi

Tỉnh Yamanashi có nền nông nghiệp phát triển mạnh, đặc biệt là trồng cây ăn quả nên các đơn hàng chủ yếu tại đây là các đơn hàng về nông nghiệp và chế biến thực phẩm.

Mức lương của người lao động tham gia XKLĐ tại đây cũng cao hơn các tỉnh khác rất nhiều, do chi phí sinh hoạt tại đây cũng không đắt đỏ nên số tiền người lao động tích góp được sẽ cao hơn. Mức lương trung bình của người lao động khi làm việc tại đây từ 140.000 – 160.000 Yên/tháng tương đương từ 26 – 35 triệu đồng.

Nông nghiệp tại đây phát triển quanh năm, mùa nào thức ấy nên công việc cũng ổn định và rất nhiều công việc làm thêm, nên người lao động không nên lo lắng về vấn đề việc làm thêm. Thời gian tăng ca tối thiểu là 50h/tháng tương đương với mức thu nhập người lao động nhận được là 56.000 Yên/tháng.

Công việc tại đây cũng không quá vất vả, chủ yếu là chăm sóc, thu hoạch, phân loại và chế biến hoa quả nên rất thích hợp với lao động nữ.

TOP đơn hàng XKLĐ Nhật Bản tại Yamanashi

Đơn hàng Số lượng Mức lương
Chăn nuôi bò sữa 30 Form Nam/ nữ 156.000 yên
May mặc 27 Form Nữ 145.000 yên
Cơm hộp 35 Form nữ 151.000 yên
Đúc nhựa 09 Form Nam 156.000 Yên
Trồng rau nhà kính 6 Form nam 147.000 Yên
Hàn bán tự động 9 Form nam 152.000 yên
Lái máy xây dựng 12 form nam 156.000 yên
Chăn nuôi lợn 15 form nam/nữ 146.000 yên
Lắp ráp điện tử 20 Nam/ nữ 150.000 yên  
Dán giấy tường 12 form nam 160.000 yên

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published.