Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản TRAMINCO (XKLD Nhật Bản Traminco) tên đầy đủ là CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRƯỜNG GIA – TMC (TRAMINCO) được Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh số 0105740065 và được Bộ lao động, thương binh và xã hội cấp Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài số 468/BLĐTBXH-GP.

cong ty xuat khau lao dong nhat ban traminco

Công ty cổ phần quốc tế Trường Gia TMC
Tên tiếng Anh TRUONG GIA TMC INTERNATIONAL JOINSTOCK COMPANY
Tên giao dịch TRAMINCO.,JSC
Người điều hành Trần Tuấn Anh
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
Địa chỉ Ô 16-C, Khu đấu giá QSDĐ Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
https://dinhat.net/
Điện thoại  0989 788 718
Fax
Email
Loại hình doanh nghiệp Công ty cổ phần
Sổ đăng ký kinh doanh 105740065 Thay đổi cuối cùng ngày
Số giấy phép 468/LĐTBXH-GP Ngày cấp 3/18/2015 12:00:00 AM
Ghi chú Cấp đổi lần 01
Chi nhánh

Với đội ngũ lãnh đạo và cán bộ tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: xuất khẩu lao động, hoạt động xuất nhập khẩu, du học, … và hoạt động với tôn chỉ “đồng hành cùng thành công và tương lai của khách hàng” công ty TRAMINCO cam kết luôn đem đến khách hàng, đối tác và người lao động những sản phẩm và lợi ích tốt nhất khi hợp tác cùng TRAMINCO.

Với hệ thống trường đào tạo nghề,  Công ty cổ phần quốc tế trường gia TMC luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ trong công tác tuyển dụng và đào tạo nghề cho công nhân theo yêu cầu của nhà tuyển dụng. Công tác đào tạo dưới sự giám sát trực tiếp của Công ty hoặc các trường đào tạo đã được mở rộng với chức năng chính là đào tạo ngoại ngữ, kỹ năng cho người lao động trước khi xuất cảnh để đảm bảo chất lượng của người lao động đáp ứng với yêu cầu của chủ sử dụng từ Nhật Bản Trung tâm đã đào tạo, giáo dục định hướng cho hơn 10.000 lao động và lao động được đào tạo luôn được chủ sử dụng đánh giá cao về tay nghề, ngoại ngữ, phong cách làm việc, kỷ luật lao động, thể chất.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý vị trong những năm tiếp theo. Với những nền tảng vững chắc này, CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRƯỜNG GIA TMC (TRAMINCO) chắc chắn sẽ đóng góp ngày càng nhiều hơn cho cộng đồng và đem lại sự hài lòng về chất lượng và sự phục vụ cho quý khách hàng.

Một số hình ảnh thi tuyển đơn hàng tại công ty Traminco

Xem thêm danh sách các công ty xkld uy tín nhất hiện nay

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo
2 thoughts on “Giới thiệu công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản TRAMINCO”

Leave a Reply

Your email address will not be published.