Ngày 13/2 công ty tiếp đón xí nghiệp Nhật Bản tới buổi phỏng vấn đơn hàng đóng sách tại Hyogo. Đây là một trong những đơn hàng đi Nhật thường xuyên của công ty. Công việc đơn hàng đóng sách thuộc nhóm ngành công xưởng nên thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía người lao động.

 

Công tác chuẩn bị cho buổi phỏng vấn đã xong. Trước khi vào phòng phỏng vấn các cán bộ của công ty hướng dẫn các bạn lao động về quy trình làm việc và ổn định tâm lý cho các bạn.

 

Đúng 8h30 buổi phỏng vấn bắt đầu, Từng bạn lao động vào phòng để xí nghiệp Nhật Bản phỏng vấn, còn những bạn còn lại sẽ ở ngoài đợi tới lượt mình, Lúc này tâm trang các bạn đợi ở ngoài khá lo lắng .

12h30 buổi phỏng vấn kết thúc. Sau giờ ngỉ trưa công ty thông báo danh sách các bạn trúng tuyển. Những bạn may mắn có trong danh sách sẽ được thông báo về làm hồ sơ và thủ tục nhập học, Những bạn chưa chúng tuyển cũng không nên buồn vì công ty còn nhiều đơn hàng khác để các bạn thi tuyển.

15h thì các xi nghiệp đã chọn ra đuuoc 12 nữ xuất sắc trúng tuyển đơn hàng đóng sách, chúc mưng các em, thời gian đào tạo 3 tháng các bạn cố gắng chăm học nhé.

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Mr Dương – Trưởng phòng tư vấn – Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản
Liên hệ tư vấn :  0963.668.313
Website : https://donhangdinhat.net/
Địa chỉ: Ngã Ba Đường Tự Khoát, Thanh Trì, Hà Nội 

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *