Dịp Tết Canh Tý 2020, lượng kiều hối của con em huyện lúa Yên Thành (Nghệ An) đang lao động ở nước ngoài gửi về quê hương ước 42 triệu USD, cao hơn khoảng 7 triệu USD so với năm trước.

>> Tuyển lao động đi XKLĐ Nhật Bản tại Nghệ An

Yên Thành là một trong những địa phương có số lượng người xuất khẩu lao động cao của tỉnh Nghệ An. Theo số liệu của Chi cục Thống kê huyện Yên Thành, toàn huyện hiện có trên 16 nghìn người đang lao động ở nước ngoài.

Những địa phương có số lượng con em đi XKLĐ nhiều nhất: Sơn Thành, Viên Thành, Hồng Thành, Phú Thành, Lăng Thành, Mã Thành… Vì thế, người dân những địa phương này có cuộc sống ổn định, xây dựng được nhiều nhà cao tầng, mua sắm xe hơi và các tiện nghi sinh hoạt đắt tiền. Nhiều làng quê trở thành làng, xã biệt thự nhờ XKLĐ.

Điển hình là xã Sơn Thành luôn có từ 1.500 – 1.800 con em lao động ở các nước châu Âu. Ông Trần Bá Toàn – Chủ tịch UBND xã cho biết, dịp Tết Nguyên đán, lượng kiều hối gửi về quê hương ước khoảng 6,5 triệu USD, tương đương 140 tỷ đồng.

Ông Phan Minh Khuê – Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện Yên Thành cho biết: Tết là thời điểm lượng kiều hối của con em đang lao động ở nước ngoài gửi về quê hương cao nhất trong năm, ước khoảng 1/5 lượng kiều hối của cả năm, với 42 triệu USD (Tết năm 2019 lượng kiều hối của Yên Thành 35 triệu USD). Với lượng kiều hối gửi về quê hương cả năm 2019 khoảng 210 triệu USD, tăng 10% so với năm trước.

Để tìm hiểu thêm về công ty cũng như đặt câu hỏi thắc mắc về chương trình đi Nhật, bạn vui lòng liên hệ 0963.668.313, cán bộ tuyển dụng sẽ hỗ tốt nhất cho bạn:

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *