Các đơn hàng chế biến thực phẩm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người lao động. Những đơn hàng này thường tuyển chọn lao động với số lượng lớn (từ 15 – 50 thực tập sinh trong 1 đợt tuyển).

Vậy!!! Lý do vì sao mà hiện nay các đơn thực phẩm lại HOT và nhận được nhiều sự quan tâm của người lao động đến vậy? Hãy cùng donhangdinhat.net tìm hiểu qua bài viết này nhé!

ly do don hang che bien thuc pham nhat ban luon hot

Đặc điểm của ngành chế biến thực phẩm Nhật Bản

– Đơn hàng đa dạng, nhiều sự lựa chọn khác nhau với các đơn tuyển dụng phổ biến phải kể đến như: làm bánh ngọt, chế biến thủy hải sản, chế biến thịt gà, chế biến thức ăn nhanh, cơm hộp, đóng hộp thực phẩm..

– Hầu hết các đơn hàng chế biến thực phẩm đều không cần yêu cầu kinh nghiệm làm việc nên đây cũng là một lợi thế cho các bạn lao động đặc biệt là các bạn trẻ.

– Đặc thù công việc thường không quá vất vả, các bạn được làm việc trong nhà xưởng, không chịu tác động của thời tiết khắc nghiệt đặc biệt là vào mùa đông tại Nhật Bản.

– Mức thu nhập bình quân của lao động khi làm các đơn hàng thực phẩm cũng khá cao so với mặt bằng chung các ngành nghề khác. Ngoài ra, ngành này cũng có rất nhiều việc làm thêm góp phần cải thiện đáng kể thu nhập cho người lao động.

Điều kiện tham gia thi tuyển đơn hàng thực phẩm

Yêu cầu: 

  • Giới tính: Nam/Nữ: Tuổi từ 19 đến 32 (80% các đơn thực phẩm hiện nay tuyển lao động nữ).
  • Đáp ứng đủ tiêu chuẩn chiều cao, cân nặng của phía đối tác Nhật Bản.
  • Trình độ: Tốt nghiệp từ trung học cơ sở trở lên
  • Chịu khó, hòa đồng trong sinh hoạt và làm việc tập thể;
  • Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn sức khỏe
Quyền lợi và nghĩa vụ:
  • Thu nhập từ 145.000 – 170.000 yên (tương đương 29 – 35 triệu VNĐ), tùy theo từng đơn hàng và khu vực làm việc. Các bạn có thể tham khảo bài viết bảng lương tối thiểu theo giờ tại Nhật Bản 2019 để hiểu rõ hơn về mức lương tại mỗi khu vực ở Nhật.
  • Người lao động được nghiệp đoàn bố trí chỗ ăn, ở sinh hoạt đầy đủ
  • Được đóng đầu đủ các loại bảo hiểm y tế, phúc lợi xã hội theo quy định của chính phủ Nhật Bản, khi hoàn thành hợp đồng về nước được nhận khoản bảo hiểm này (tương đương khoảng 60 – 80 triệu);
  • Các chế độ khác: Theo quy định của Chính Phủ Nhật Bản.

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published.