Hiện nay có rất nhiều bạn du học sinh và thực tập sinh đang thắc mắc liệu mang điện thoại và máy tính sang Nhật Bản dùng được không. Sau đây, donhangdinhat.net sẽ cùng các bạn đi tìm câu trả lời.

Mang máy tính sang Nhật dùng được không?

Câu trả lời là có. Nếu máy tính của bạn các chức năng còn tốt, bạn có thể mang sang Nhật để sử dụng. Ở Nhật họ dùng điện 100V nên điện máy tính trong khoảng 100 – 240 V mang sang Nhật là hoàn hoàn dùng được.

Tuy nhiên, nếu máy tính đã cũ, bạn muốn mua mới thì tốt nhất hãy sang Nhật để mua, không nên mua máy tính ở Việt Nam mang đi. Bởi các dòng máy tính ở Nhật có rất nhiều loại khác nhau, bạn có thể lựa chọn được chiếc máy tính tốt với giá tương đương giá thành Việt Nam.

Quan trọng hơn, những chiếc máy tính mua tại Nhật được lập trình phù hợp, tốt cho bạn hơn trong quá trình học tập và làm việc tại đây.

Mang điện thoại sang Nhật dùng được không?

Câu trả lời là có. Điện thoại là vật bất ly thân của mỗi người. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý vấn đề này. Băng tần điện thoại của Nhật Bản và Việt Nam không giống nhau nên hầu hết điện thoại khi mang sang sẽ không dùng để liên lạc được. Các bạn có thể dùng để báo thức, soi đèn pin, chơi điện tử, bắt wifi (nếu được).

Hoặc nếu có sử dụng nghe gọi được thì sự khác nhau về băng tần điện thoại sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình liên lạc; thậm chí gây nguy hiểm cho người sử dụng và những người xung quanh.

Vì thế, bạn nên mua ngay một chiếc điện thoại mới và sim mới khi sang Nhật Bản để liên hệ với người nhà và phục vụ hoạt động sống, công việc tại đây.

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *