Hỏi: Em bị cận thị, em mới đi khám cả 2 mắt thị lực đều 7/10 thì có được tuyển đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm ngành may mặc không? Điều kiện chiều cao cho các đơn hàng ngành dệt may ở Nhật Bản là bao nhiêu? Đồng thời họ có yêu cầu lao động biết tiếng Nhật không? Rất mong Anh/Chị giải đáp cho em những thắc mắc này. Em cảm ơn!

Điều kiện tuyển dụng lao động ngành dệt may như sau:
• Nữ, tuổi từ 19-35.
• Tốt nghiệp tối thiểu THCS.
• Đã từng làm may, ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm làm may lâu năm.
• Đối với một số đơn tuyển nếu chưa có tay nghề sẽ được đào tạo.
Theo kinh nghiệm của chúng tôi, thì để trúng tuyển các đơn hàng tuyển dụng Nhật Bản thì phía đối tác Nhật Bản sẽ xét tuyển theo rất nhiều những tiêu chí khác nhau như  trình độ tiếng Nhật, năng lực chuyên môn, tay nghề, tác phong, ý thức…Bên cạnh đó họ còn xem xét thông qua những câu hỏi phỏng vấn như mục tiêu, kế hoạch của bản thân, mức thu nhập mong muốn, sang Nhật muốn công việc sẽ như thế nào…Nhìn chung có rất nhiều yếu tố để quyết định việc thực tập sinh có trúng tuyển đơn hàng hay không, chứ không riêng về thể trạng hay các điều kiện về mắt…
Do đó, trường hợp của bạn bị cận thị nhẹ thì cần tận dụng những yếu tố vừa nêu trên để mang tới những thuận lợi cho bản thân khi phỏng vấn.
Tại công ty, các đơn hàng may thi sinh có thể tham gia phỏng vấn trước, khi trúng tuyển sẽ được đào tạo tiếng Nhật và nâng cao tay nghề. Thông thường từ 3-4 tháng các bạn có thể giao tiếp tiếng Nhật một cách cơ bản nhất, tùy vào năng lực của mỗi người mà thời gian đào tạo có thể dài, ngắn khác nhau. Nhìn chung tất cả phụ thuộc vào năng lực và sự cố gắng của mỗi lao động.
Nếu còn thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ hoặc truy cập vào diễn đàn xuất khẩu lao động để đăng tải câu hỏi, thắc mắc của bạn, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

Quy trình tham gia đơn hàng tại DiNhat.net

Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn theo số Hotline: Mr. Dũng 0989 788 718 để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục, quy trình, đơn hàng,…
Đi khám sức khỏe và lên công ty khai form
Chọn đơn hàng và học nguồn
Thi tuyển
Đào tạo sau trúng tuyển
Xuất cảnh

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

MR DŨNG : 0989 788 718
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Facebook , Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *